Phan Hiển bất ngờ lên tiếng "mắng" và trách yêu Khánh Thi vì không biết giữ gìn sức khỏe, để anh phải lo lắng.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Phan Hiển bất ngờ đăng tải hình ảnh Khánh Thi đang miệt mài dựng bài cho học trò, chuẩn bị cho đêm thi Bước nhảy Hoàn vũ sắp tới. Theo đó, chàng vũ công 9x không khỏi xót xa và "dành tặng" vợ lời trách "bà xã đang ốm mà giờ này còn ngồi đây dựng bài. Nói về nhà nghỉ thì không chịu, thiệt là cứng đầu quá".

Phan Hien bat ngo 'mang' Khanh Thi sau tin don chia tay - Anh 1

Phan Hiển bất ngờ 'mắng' Khánh Thi vì không biết giữ gìn sức khỏe.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Phan Hiển đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời "trách yêu" rằng Khánh Thi không biết giữ gìn sức khỏe thì rất nhiều người dành cho chàng trai 9X những lời ngợi khen "có cánh", rằng Phan Hiển chính là người đàn ông của năm. Dù trẻ tuổi song anh rất người lớn, biết chăm lo, vun vén cho gia đình nhỏ và là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ của anh.

Phan Hien bat ngo 'mang' Khanh Thi sau tin don chia tay - Anh 2

Nhiều người dành cho Phan Hiển những lời ngợi khen "có cánh".

Trước đó, Khánh Thi cũng đã chia sẻ về việc Phan Hiển bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái ngắn ngủi nhưng khá tâm trạng đầy ẩn ý tưởng như họ sắp chia tay "Có được hạnh phúc là một điều rất khó. Khi có được rồi thì mới biết giữ được nó còn khó hơn. Sợ mình giữ không được quá" không ảnh hưởng gì đến cô cả bởi cảm xúc đó của anh cũng giống như cô vậy. Hai người cùng chung một tâm trạng, ai cũng có khi này khi khác và cô luôn tôn trọng cảm xúc thật.

Khánh Thi cho biết, cô đã đọc vài bài báo và bảo Phan Hiển gỡ status xuống. Cô nói với ông xã rằng "Anh đừng viết cảm xúc của anh như thế. Có thể không phải chuyện của chúng mình nhưng người ta sẽ nghĩ là chuyện của chúng mình. Anh còn trẻ hơn em nên anh nghe em, gỡ xuống" và cuối cùng Phan Hiển đã gỡ.

Phan Hien bat ngo 'mang' Khanh Thi sau tin don chia tay - Anh 3

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Khánh Thi - Phan Hiển.

Nhắc đến cặp đôi Phan Hiển - Khánh Thi, chắc hẳn người ta sẽ dành cho họ sự ngưỡng mộ và những ánh nhìn thiện cảm thay vì lên án "phi công lái máy bay" như trước. Sau những sóng gió của cuộc sống, sau bao niềm vui và nước mắt, cuối cùng Khánh Thi và bạn trai 9X vẫn đồng lòng, cùng nhau bước đi trên chặng đường dài hạnh phúc, vượt lên trên sự chênh lệch tuổi tác và những thị phi của dư luận. Tuy nhiên trong mấy ngày gần đây, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao trước tin đồn chàng vũ công 9X và Nữ hoàng dancesport đã "đường ai nấy đi" sau bao sóng gió.