- Tối 1/11/2011, lễ đính hôn của ca sĩ Phan Đinh Tùng và ca sĩ - diễn viên Thái Ngọc Bích đã diễn ra trong rộn rã niềm vui tại khách sạn Sheraton, TP.HCM.

Hàng trăm nghệ sĩ, bạn bè, người thân và giới truyền thông đã chứng kiến giây phút nam ca sĩ Phan Đinh Tùng bày tỏ lời yêu thương trên sân khấu với vị hôn thê Thái Ngọc Bích. Nữ ca sĩ, diễn viên trẻ đã bật khóc khi Phan Đinh Tùng kết thúc bài hát dành tặng cho người bạn đời.

Nụ hôn ngọt ngào của Phan Đinh Tùng - Thái Ngọc Bích trong lễ đính hôn

Trước đó, dù đã cầm trong tay thiệp mời dự lễ đính hôn của cặp đôi này, nhưng nhiều người trong giới nghệ sĩ lẫn truyền thông vẫn nửa tin nửa ngờ về mức độ xác tín của sự kiện. Sự e dè này cũng dễ hiểu vì lý do lễ đính hôn diễn ra cùng lúc với việc ra mắt album song ca "Níu kéo hay buông tay" và nhiều người nghĩ ngay đây là một cách quảng bá độc đáo cho sản phẩm mới của Phan Đinh Tùng - Thái Ngọc Bích.

Cùng thực hiện nghi thức đính hôn

Tuy nhiên, với những ai có theo dõi sự nghiệp ca hát và hiểu cá tính của Phan Đinh Tùng, đều biết nam ca sĩ này không dùng chiêu trò để quảng bá tên tuổi và tác phẩm của mình. Dù hoạt động năng nổ trong nghề, đặc biệt năm ngoái còn ra gần cả chục album nhưng nam ca sĩ này chưa bao giờ gây ra một scandal nào.

Cùng hát một khúc ca về tình yêu của chính mình

Chuyện tình Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích là một chuyện tình đẹp. Cả hai gặp gỡ nhau lần đầu khi Thái Ngọc Bích được giới thiệu đóng minh họa cho album nhạc của Phan Đinh Tùng dù anh không muốn chọn cô. Nam ca sĩ tâm sự trước đó anh có ý định đi tu, nhưng sau khi gặp Thái Ngọc Bích, không những anh bỏ luôn ý định này mà còn quyết định đưa người đẹp về dinh.

Cô dâu hạnh phúc khóc trên sân khấu

Album song ca "Níu kéo hay buông tay" chính là cuốn nhật ký ghi lại "lộ trình" chuyện tình của Phan Đinh Tùng - Thái Ngọc Bích. Không chỉ là sự hợp tác của hai giọng ca, của thầy và trò trong cùng công ty, mà họ đã là một đôi song ca "lâu dài và mãi mãi".

Bạn bè nghệ sĩ chúc mừng Phan Đinh Tùng - Thái Ngọc Bích

"Từ nay tôi sẽ không còn là "ngôi sao lẻ loi" nữa. "Bất chợt một tình yêu" đã đến và ở lại trong tôi mãi mãi. Chúng tôi sẽ cố gắng "níu kéo" và gìn giữ tình yêu này, sẽ không một giây nào "buông tay". Nam ca sĩ có cái đầu trọc đặc trưng đã chơi chữ dùng chính tên những ca khúc trong album mới để nói về tình yêu của đời mình.

V.T