Tiin.vn - Chú rể "đầu trọc" Phan Đinh Tùng bên cạnh cô dâu Thái Ngọc Bích xinh thật xinh trong ngày đính hôn tại An Giang vào ngày 30/10.

Cả hai cùng diện trang phục màu trắng tinh khiết, giữa niềm hân hoan của bà con hai họ. Tháp tùng chú rể còn có hai nhạc sĩ nổi tiếng Nguyễn Văn Chung và Nguyễn Hồng Thuận, hai người bạn đã từng sát cánh với Tùng “trọc” suốt chặng đường nghệ thuật.

Cô dâu Thái Ngọc Bích được khán giả biết đến qua hàng loạt bộ phim như "Gia tài bác sĩ", "Cỏ đuôi gà", "Anh em nhà bác sĩ" và mới đây là "Hát ca bềnh bồng"… Và cô sinh viên Sân khấu điện ảnh còn được "thầy Tùng" dìu dắt trên con đường sự nghiệp ca hát. Cả hai đã từng "yêu nhau" trong quá trình quay video clip "Kiếp dã tràng" và cũng từng diễn chung trên các sân khấu hải ngoại. Mới đây, Thái Ngọc Bích cũng đã về đầu quân cho công ty của Phan Đình Tùng.

Chiều nay, cô dâu và chú rể còn tổ chức một buổi tiệc linh đình tại khách sạn Sheraton Saigon (TP. HCM) để ra mắt bà con hai họ và bạn bè. Thật là "song hỷ lâm môn" khi album song ca "Níu kéo hay buông tay" của cặp đôi cũng được giới thiệu trong buổi lễ này.

Còn bây giờ, cùng ngắm hình chú rể Tùng "trọc" và cô dâu Thái Ngọc Bích nhé:

Lễ đính hôn tại An Giang

Cô dâu - chú rể mời nước

và chụp ảnh kỷ niệm.

Chú rể cầu hôn nè

Cùng cắt bánh

và hát hết mình.

Trông anh chị ấy thật tình tứ và đẹp đôi!

Ảnh: Đoàn Trọng Phát

Theo Y Diệp/Dân tin