Tại buổi họp mặt, đại diên 2 Cty đã gửi tới toàn thể các chị em phụ nữ là khách hàng thân thiết của Cty những lời chúc tốt đẹp.

Chiều tối ngày 20/10, tại TX Ninh Hòa (Khánh Hòa) Cty CP Đầu tư phát triển thương mại An Lạc phối hợp Cty TNHH Thương mại & dịch vụ vật tư nông nghiệp Minh Tuấn tổ chức họp mặt khách hàng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam và giới thiệu sản phẩm phân bón Đại Bàng Xanh.

Tại buổi họp mặt, đại diên 2 Cty đã gửi tới toàn thể các chị em phụ nữ là khách hàng thân thiết của Cty những lời chúc tốt đẹp. Sau đó, 2 Cty đã tặng quà, hoa chúc mừng cho các nữ khách hàng, đối tác.

Đây là hoạt động chăm sóc khách hàng thường niên và là dịp để các Cty thể hiện sự quan tâm, tri ân với các khách hàng, đối tác đã luôn gắn bó, hợp tác trong suốt thời gian qua, đồng thời góp phần duy trì mối quan hệ ngày càng bền chặt trong thời gian tới.

Cũng trong dịp này, Cty CP Đầu tư phát triển thương mại An Lạc, 14 N Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM chuyên sản xuất phân bón mang nhãn hiệu Đại Bàng Xanh đã giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng.

Ông Phạm Huy Thắng, GĐ Kinh doanh, Cty CP Đầu tư phát triển thương mại An Lạc cho biết, phân bón Đại Bàng Xanh có nhà máy đặt tại KCN Tân Kim, huyện Cần Giuộc (Long An). Hiện Cty có trên dưới 100 sản phẩm phân bón phù hợp cho tất cả cây trồng. Đối với Tây Nguyên và một số tỉnh phía Bắc hiện sản phẩm phân bón này rất quen thuộc đối với nông dân. Tuy nhiên, tại Khánh Hòa đây lại là lần đầu tiên Cty giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi họp mặt khách hàng nhân dịp 20/10:

Phan bon Dai Bang Xanh hop mat khach hang nhan ngay 20/10 - Anh 1

Phan bon Dai Bang Xanh hop mat khach hang nhan ngay 20/10 - Anh 2

Phan bon Dai Bang Xanh hop mat khach hang nhan ngay 20/10 - Anh 3

Phan bon Dai Bang Xanh hop mat khach hang nhan ngay 20/10 - Anh 4

Phan bon Dai Bang Xanh hop mat khach hang nhan ngay 20/10 - Anh 5