Có vẻ trưởng nhóm Big Bang có thể không phải là phát minh ban đầu của các cử chỉ ngón tay trái tim.

Gần đây, G-Dragon chia sẻ hình ảnh thời thơ ấu của mình trên trang nstagram cá nhân với chú thích gây chú ý: "Tôi là người phát minh ra dấu tay trái tim đó!", có ý rằng anh chính là người tạo ra xu hướng ngón tay trái tim đang được sử dụng phổ biến trong nhiều năm trở lại đây.

Phan bac khi G-Dragon len tieng ve ban quyen dau tay trai tim - Anh 1

Tuy nhiên, một người khác đã xuất hiện với tuyên bố rằng họ bắt đầu biết làm dấu hiệu trái tim trước cả G-Dragon. Ngày 12 tháng 10, diễn viên hài Yang Se Hyung cập nhật Instagram của mình với một hình ảnh với dòng chú thích: "Chào tất cả mọi người. Tôi mới là người đầu tiên nè!" #Yang Se Hyung # Một trong những người tạo ra ký hiệu ngón tay trái tim #Phát hiện bởi mẹ #Đồng ý chứ?".

Phan bac khi G-Dragon len tieng ve ban quyen dau tay trai tim - Anh 2

Theo tấm ảnh và dòng hashtag dài của nam diễn viên hài, nhiều ý kiến tranh cãi diễn ra xung quanh. Dư luận đang xem xét rằng Yang Se Hyung lớn hơn G-Dragon 3 tuổi, tuyên bố của diễn viên hài có thể là sự thật.

Bản quyền của dấu tay trái tim đã bắt đầu trở nên phức tạp hơn nhiều khi tranh cãi nổ ra, nhưng dư luận đều cho rằng, ai phát minh ra cũng đều được, và cả G-Dragon lẫnYang Se Hyung đều vô cùng đáng yêu.

Thu Quỳnh