(ĐSPL) – Nhà sản xuất Game of Thrones đã lên tiếng ấn định 6/4/2014 là ngày ra mắt phần 4 của bộ phim.

Game of Thrones là một trong những cái tên sáng giá nhất trong series phim truyền hình dài tập của Mỹ. Ba phần của Game of Thrones được phát sóng thành công, thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả, đã là bàn đạp tốt khi phần 4 của bộ phim truyền hình giả tưởng sắp lên sóng. Game of Thrones là series phim truyền hình nhiều tập mang phong vị sử thi vô cùng đặc sắc. Bộ phim được chuyển thể tử tiểu thuyết nổi tiếng Song of Ice and Fire, bộ tiểu thuyết đã dành được vị trí Best Seller tại thị trường Bắc Mỹ.

Phóng to

Game of Thrones được ra mắt vào ngày 6/4/2014 sau rất nhiều mong ngóng của những người yêu điện ảnh và sự im hơi lặng tiếng từ phía nhà sản xuất suốt nửa cuối năm 2013. Trước ngày ra mắt, nhà sản xuất Game of Thrones đã tung trailer dài 14:30 để giảm bớt sự chờ mong của khán giả.

Phóng to

Game of Thrones mở ra là một thế giới cổ kính, nơi vương quốc đang bị lũng loạn bởi cái chết của nhà vua và các thế lực thù địch. Cuộc sống của nhân dân cũng vì thế mà bị náo loạn, đảo lộn. Các vị lãnh chúa thi nhau nổi dậy, xây dựng quân đội nhằm mục đích chiếm được ngôi vị cao nhất Iron Thrones.

Phóng to

Phân cảnh cuối cùng kết thúc phần 3 của Game of Thrones đã để lại rất nhiều ấn tượng với khán giả truyền hình. Ở đó, các thế lực siêu nhiên đang nổi dậy như đội quân White Walkers đang dần tràn về vương quốc từ phương bắc, phù thủy Đỏ với các phép thuật ma ám của mình đã dần trở nên mạnh bạo hơn. Ngoài ra, 3 con rồng của công chúa Daenerys Targaryen cũng đã lớn và hứa hẹn sẽ trở thành một thế lực lớn trong cuộc chiến đấu ganh đua phía trước. Vì vậy, khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng vào phần 4 với những thước phim mãn nhãn.

Len (tổng hợp)