Đột ngột đổ bệnh sau khi quay MV mới, Phạm Trưởng không còn cách nào khác phải hủy lịch diễn một số địa điểm anh đã nhận lời từ trước.

Trên trang cá nhân, Phạm Trưởng chia sẻ những hình ảnh anh nằm trên giường bệnh khi bị sốt xuất huyết khá nặng. Được yêu mến với nhiều bản hit cùng khả năng sáng tác nhạc hợp thị hiếu độc giả, Phạm Trưởng đang là nghệ sĩ đắt show biểu diễn.

Pham Truong nhap vien, bau show van muon anh bay toi dia diem dien cao loi khan gia - Anh 1

Vì bệnh đột ngột nên anh buộc phải hủy một số lịch biểu diễn đã lên kế hoạch từ trước. Tuy vậy, cũng vì điều này mà khiến phía bầu show tổ chức đêm nhạc thêm phần khó giải thích với khán giả.

Pham Truong nhap vien, bau show van muon anh bay toi dia diem dien cao loi khan gia - Anh 2

Phạm Trưởng đang được các bác sĩ theo dõi, điều trị.

Liên hệ với bà xã Phạm Trưởng, chị cho biết: "Anh cứ kêu mệt suốt, chị có kêu người tới massage trước ngày nhập viện. Đến tối khuya chị thấy sốt cao quá nên bảo dời lịch vì mai quay MV nhưng anh không chịu. Lúc đi quay anh có nhắn chị là bà xã ơi anh mệt lắm. Quay xong về anh vào bệnh viện, bà xã vào với anh nha. Quán chị gần nên đợi anh về gần tới viện chị mới vào. Vào thì thấy sốt cao, đau bụng. Bác sĩ thấy sốt cao bác sĩ bảo chị làm thủ tục nhập viện, xong cho làm các xét nghiệm, siêu âm thì phát hiện dương tính sốt xuất huyết. Làm thủ tục nhập viện xong chị gọi báo bầu show xin dời ngày mà bầu show không chịu, kêu nếu như vậy thì giết hội chợ, vì hôm nay khai mạc mai PhạmTrưởng hát đêm đầu mà vậy là chết. Chị có nói giờ nhập viện rồi sao anh, anh thay người giúp em chứ em không còn cách nào khác, bầu show nói giờ cho Trưởng bay ra có mặt cáo lỗi rồi về.

Chị có nói lại là chị biết điều đó nhưng nhập viện rồi sao đi được nữa. Ở nhà thì chị cố gắng, còn mới nhập viện với không có sức để đi được mong bầu show thông cảm chứ đó giờ chị với anh Trưởng chưa bỏ show ai hết. Chị có nhắn người ta cố gắng tìm cách giúp đỡ hai vợ chồng để tìm một nghệ sĩ khác thay thế anh Trưởng".

Pham Truong nhap vien, bau show van muon anh bay toi dia diem dien cao loi khan gia - Anh 3

Hiện tại, bác sĩ chỉ định Phạm Trưởng sẽ phải nằm viện 7 ngày để hồi phục sức khỏe. Được biết anh đang khá yếu, mỏi người và vẫn kiệt sức.

Tuấn Anh