Sau một thời gian vắng bóng, mới đây giải bạc siêu mẫu Việt Nam 2015 Ngọc Quý đã tung ra bộ hình thời trang vô cùng cuốn hút và sexy.

Pham Ngoc Quy sexy, quyen ru trong bo hinh moi - Anh 1

Phạm Ngọc Quý - cái tên không còn quá xa lạ với hầu hết công chúng và người hâm mộ. Ngọc Quý đến với nghệ thuật từ sớm, hơn 14 năm trong nghề Ngọc Quý đã từng tham gia khá nhiều cuộc thi nhan sắc, nhưng với Ngọc Quý có lẽ chữ duyên vẫn chưa bén.

Pham Ngoc Quy sexy, quyen ru trong bo hinh moi - Anh 2

Từng để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả trong cuộc thi Siêu Mẫu 2015, Ngọc Quý vẫn không thể chạm tay vào chiếc cúp vàng mà chỉ dừng lại ở giải bạc.

Pham Ngoc Quy sexy, quyen ru trong bo hinh moi - Anh 3

Pham Ngoc Quy sexy, quyen ru trong bo hinh moi - Anh 4

Mới đây nhất, tháng 7/2016 vừa qua Ngọc Quý tiếp tục tham gia dự thi Hoa hậu bản sắc Việt 2016, là một gương mặt sáng giá và tiềm năng nhưng may mắn lại một lần nữa không mỉm cười với cô gái cao 1m78 này . Ngọc Quý dừng lại ở top 5 và đoạt giải người đẹp trang phục áo dài.

Pham Ngoc Quy sexy, quyen ru trong bo hinh moi - Anh 5

Thời gian vừa qua, trở lại cuộc sống thường nhật của một cô sinh viên hồn nhiên, trong sáng, Ngọc Quý dường như không buồn mà ở cô vẫn toát lên thần thái vô cùng tự tin.

Pham Ngoc Quy sexy, quyen ru trong bo hinh moi - Anh 6

Ngọc Quý chia sẻ, mặc dù cô khá lận đận trong các cuộc thi nhan sắc, nhưng ước mơ lớn nhất của mình từ bé đó là được trở thành hoa hậu. Ngọc Quý vẫn đang nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày, trau dồi kiến thức và biết đâu đấy tương lai, ước mơ ấy sẽ trở thành hiện thực.

Pham Ngoc Quy sexy, quyen ru trong bo hinh moi - Anh 7

Cô chăm chút cho mình trong việc xây dựng hình ảnh với gu thời trang quyến rũ, gợi cảm mà không quá sexy táo bạo.

Pham Ngoc Quy sexy, quyen ru trong bo hinh moi - Anh 8

Phạm Ngọc Quý cũng chia sẻ, cô muốn làm mới hình ảnh của mình, không làm khán giả nhàm chán. Chính vì vậy Ngọc Quý cùng ekip thực hiện bộ hình mới. Ở bộ hình này Ngọc Quý vô cùng sexy, quyến rũ và rạng ngời như chính độ tuổi đôi mươi của mình: Một chút gợi cảm, môt chút hờ hững nhưng mọi thứ vẫn nằm trong chuẩn mực của cái đẹp.

Pham Ngoc Quy sexy, quyen ru trong bo hinh moi - Anh 9

Ở Phạm Ngọc Quý có sự sexy vừa đủ để làm xao xuyến lòng người.

Pham Ngoc Quy sexy, quyen ru trong bo hinh moi - Anh 10

Phạm Ngọc Quý đẹp như một bức tranh, nhiều người nhận xét cô có vẻ đẹp của một hoa hậu nhưng rất tiếc may mắn đã không mỉm cười với Ngọc Quý ở những cuộc thi vừa qua.

Pham Ngoc Quy sexy, quyen ru trong bo hinh moi - Anh 11

Với nỗ lực đem tới hình ảnh mới mẻ cho công chúng, Phạm Ngọc Quý hoàn toàn được đón nhận với vẻ đẹp sexy, ngọt ngào này.

Pham Ngoc Quy sexy, quyen ru trong bo hinh moi - Anh 12

Hình ảnh mới của Phạm Ngọc Quý với một chút nổi loạn khiến người hâm mộ thích thú.

Makeup: Sang Nguyễn

Stylist: Tous nguyễn

Nhã PhongHiển Khuất