Tối 7/11, Phạm Hương đã có mặt từ sớm để ghi hình tập đầu tiên trong hành trình tìm kiếm "Vũ công được yêu thích nhất" của "Thử thách cùng bước nhảy 2016".

Pham Huong vua di vua an tao khien fan thich thu - Anh 1

Tối qua (07/11), ngoài giám khảo chính của Thử thách cùng bước nhảy mùa 5 là Khánh Thi và John Huy Trần, còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời đặc biệt – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương.

Pham Huong vua di vua an tao khien fan thich thu - Anh 2

Phạm Hương - Giám khảo khách mời đầu tiên của Thử thách cùng bước nhảy mùa 5 diện chiếc váy trắng tinh khôi vô cùng xinh đẹp. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa đi vừa ăn táo khiến fan hâm mộ tỏ ra thích thú.

Pham Huong vua di vua an tao khien fan thich thu - Anh 3

Dù 20h mới bắt đầu ghi hình nhưng từ sớm, nhiều người hâm mộ đã có mặt để chờ đợi được trông thấy thần tượng. Ngay khi vừa xuất hiện, Phạm Hương được fan vây kín để xin chụp ảnh cùng.

Pham Huong vua di vua an tao khien fan thich thu - Anh 4

Người đẹp gốc Hải Phòng vui vẻ chiều lòng fan hâm mộ.

Pham Huong vua di vua an tao khien fan thich thu - Anh 5

Được biết, đây là lần đầu tiên Phạm Hương nhận lời làm giám khảo của chương trình Thử thách cùng bước nhảy. Tại buổi ghi hình, cô có dịp gặp gỡ vũ công Quang Đăng.

Pham Huong vua di vua an tao khien fan thich thu - Anh 6

Hoa hậu Phạm Hương được ê-kíp chương trình chuẩn bị chu đáo trước ghi quay hình.

Pham Huong vua di vua an tao khien fan thich thu - Anh 7

Nữ giám khảo Khánh Thi diện bộ trang phục kiêu sa, toát lên thần thái cực kỳ quyền lực. "Kiện tướng dance sport" còn được ông xã Phan Hiển tháp tùng đến chấm thi.

Pham Huong vua di vua an tao khien fan thich thu - Anh 8

MC Chí Thiện và Hoàng Yến Chibi cũng có mặt từ chiều để tổng duyệt chương trình trước khi ghi hình. Cả hai tự tin tạo dáng trước ống kính.

Pham Huong vua di vua an tao khien fan thich thu - Anh 9

Giám khảo John Huy Trần diện bộ trang phục đầy màu sắc.

Pham Huong vua di vua an tao khien fan thich thu - Anh 10

Trong hậu trường, 20 thí sinh tất bật chuẩn bị cho buổi ra mắt đầu tiên với khán giả. Đây là đêm giới thiệu, khắc họa cá tính của từng thí sinh với người hâm mộ cả nước nên 20 gương mặt không tránh khỏi áp lực.

Tử Văn