Trên kênh truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản, Phạm Hương tỏ ra khá thoải mái và tự tin khi trả lời tất cả những câu hỏi của MC một cách trôi chảy bằng tiếng Anh.

Pham Huong tu tin noi tieng Anh nhu gio tren kenh truyen hinh an khach cua Nhat Ban - Anh 1

Phạm Hương rạng rỡ xuất hiện trên truyền hình Nhật.

Phạm Hương một lần nữa khiến người hâm mộ tự hào khi cô xuất hiện trên một kênh truyền hình ăn khách của Nhật Bản. Được biết, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 lên đường tới Nhật du lịch ngay sao khi chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu kết thúc.

Phạm Hương trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh trên truyền hình Nhật. (Vietsub: Vietnamnet)

Ngay khi đặt chân tới sân bay, người đẹp bất ngờ được phóng viên kênh truyền hình tiếp đón và phóng vấn. Dù trải qua một chuyến bay dài nhưng Phạm Hương vẫn hết sức vui vẻ, niềm nở trò chuyện cùng MC. Đặc biệt, người đẹp gốc Hải Phòng ghi điểm với công chúng bằng khả năng nói tiếng Anh lưu loát cùng phong thái thân thiện, tự tin trước hai MC nước ngoài.

Trong đoạn clip được phát trên truyền hình Nhật Bản, hình ảnh Phạm Hương thể hiện phần thi bikini tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới cũng được trình chiếu.

Đây không phải lần đầu tiên Phạm Hương thể hiện khả năng nói tiếng Anh trôi trảy của mình. Trong suốt chặng đường thi Miss Universe 2015 diễn ra tại Mỹ, cô luôn thể hiện phong thái tự tin và giao tiếp với các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới khác nhau bằng tiếng Anh.

Phạm Hương trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015. (Video: Youtube)

HT