Hoa hậu Phạm Hương đầy quyến rũ, bí ẩn trong bộ ảnh được hé lộ vào dịp kỷ niệm một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Ngày 3/10/2015, Phạm Hương đã xuất sắc vượt qua nhiều người đẹp khác để giành được vương miện cùng danh hiệu Người đẹp biển của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Đúng dịp kỷ niệm 1 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Phạm Hương khoe bộ ảnh thời trang mới nhất. Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Milor Trần, Phạm Hương xuất hiện đầy quyến rũ, bí ẩn trong các thiết kế cut-out. Với cách tạo dáng chuyên nghiệp, phóng khoáng cùng gương mặt biểu cảm sắc lạnh, hoa hậu gốc Hải Phòng toát lên được vẻ lôi cuốn, gợi cảm. Sau 1 năm đăng quang, Phạm Hương được nhiều người nhận xét ngày càng xinh đẹp và quyến rũ. Cũng nhờ việc chăm chỉ tập luyện, thân hình của người đẹp sinh 1991 trở nên ngày càng săn chắc và hấp dẫn hơn. Sau đăng quang, Phạm Hương đã tích cực tham gia các hoạt động có ích cho cộng đồng, làm từ thiện. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 còn liên tục nhận được những lời mời dự sự kiện, làm giám khảo chương trình truyền hình thực tế và trở thành gương mặt đại diện của các nhãn hàng lớn. Phạm Hương chia sẻ rằng nhìn lại một năm qua, cô cảm thấy mình ngày càng trưởng thành hơn về mọi mặt bởi ý thức được trọng trách mà danh hiệu và chiếc vương miện mang tới. Phạm Hương cho rằng cô cảm thấy may mắn nhiều hơn là áp lực với danh hiệu hoa hậu vì cô có cơ hội khám phá nhiều nơi. Tuy nhiên, điều quan trọng là vương miện giúp Phạm Hương có cơ hội tham gia các hoạt động cộng đồng, từ thiện có ích cho xã hội. Bộ ảnh Hoa hậu Phạm Hương được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Milor Trần với sự hỗ trợ của ê-kíp gồm: trang điểm làm tóc Quân Nguyễn - Pu Lê, stylisty Mì Gói, trang phục NTK Kate by Châu Phạm, Coat, Karen Millen, BCBG.

Pham Huong quyen ru ky niem 1 nam dang quang - Anh 1

Ngày 3/10/2015, Phạm Hương đã xuất sắc vượt qua nhiều người đẹp khác để giành được vương miện cùng danh hiệu Người đẹp biển của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Pham Huong quyen ru ky niem 1 nam dang quang - Anh 2

Đúng dịp kỷ niệm 1 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Phạm Hương khoe bộ ảnh thời trang mới nhất.

Pham Huong quyen ru ky niem 1 nam dang quang - Anh 3

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Milor Trần, Phạm Hương xuất hiện đầy quyến rũ, bí ẩn trong các thiết kế cut-out.

Pham Huong quyen ru ky niem 1 nam dang quang - Anh 4

Với cách tạo dáng chuyên nghiệp, phóng khoáng cùng gương mặt biểu cảm sắc lạnh, hoa hậu gốc Hải Phòng toát lên được vẻ lôi cuốn, gợi cảm.

Pham Huong quyen ru ky niem 1 nam dang quang - Anh 5

Sau 1 năm đăng quang, Phạm Hương được nhiều người nhận xét ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.

Pham Huong quyen ru ky niem 1 nam dang quang - Anh 6

Cũng nhờ việc chăm chỉ tập luyện, thân hình của người đẹp sinh 1991 trở nên ngày càng săn chắc và hấp dẫn hơn.

Pham Huong quyen ru ky niem 1 nam dang quang - Anh 7

Sau đăng quang, Phạm Hương đã tích cực tham gia các hoạt động có ích cho cộng đồng, làm từ thiện.

Pham Huong quyen ru ky niem 1 nam dang quang - Anh 8

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 còn liên tục nhận được những lời mời dự sự kiện, làm giám khảo chương trình truyền hình thực tế và trở thành gương mặt đại diện của các nhãn hàng lớn.

Pham Huong quyen ru ky niem 1 nam dang quang - Anh 9

Phạm Hương chia sẻ rằng nhìn lại một năm qua, cô cảm thấy mình ngày càng trưởng thành hơn về mọi mặt bởi ý thức được trọng trách mà danh hiệu và chiếc vương miện mang tới.

Pham Huong quyen ru ky niem 1 nam dang quang - Anh 10

Phạm Hương cho rằng cô cảm thấy may mắn nhiều hơn là áp lực với danh hiệu hoa hậu vì cô có cơ hội khám phá nhiều nơi.

Pham Huong quyen ru ky niem 1 nam dang quang - Anh 11

Tuy nhiên, điều quan trọng là vương miện giúp Phạm Hương có cơ hội tham gia các hoạt động cộng đồng, từ thiện có ích cho xã hội.

Pham Huong quyen ru ky niem 1 nam dang quang - Anh 12

Bộ ảnh Hoa hậu Phạm Hương được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Milor Trần với sự hỗ trợ của ê-kíp gồm: trang điểm làm tóc Quân Nguyễn - Pu Lê, stylisty Mì Gói, trang phục NTK Kate by Châu Phạm, Coat, Karen Millen, BCBG.