Trong 2 ngày qua, trang cá nhân của Phạm Hương liên tục bị hacker tấn công và đưa ra những yêu cầu "oái oăm".

Vào ngày hôm qua, trang cá nhân của Phạm Hương bất ngờ bị một hacker tấn công và lấy được mật khẩu. Hacker này còn viết tâm thư đăng trên trang cá nhân của Phạm Hương rằng, mục đích của hành động hack tài khoản là để giúp Hoa hậu bảo mật tốt hơn, và không hề có ý xấu. Bên cạnh đó, Phạm Hương cũng được nhắn nhủ: "Chị hãy inbox vào tài khoản này để nhận lại mật khẩu nhé".

Pham Huong kho so vi trang ca nhan lien tuc bi hacker tan cong - Anh 1

Vào ngày hôm qua, Hacker bất ngờ tấn công trang cá nhân của Phạm Hương và lấy được mật khẩu

Sau khi trang cá nhân bị hack, Phạm Hương đã nhờ bên kỹ thuật lấy lại được tài khoản. Tuy nhiên, vào sáng nay, hacker này lại tiếp tục tấn công Facebook của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và gửi lời nhắn với nội dung gần tương tự. Tuy vậy, thay vì yêu cầu Phạm Hương nhắn tin lấy lại tài khoản như hôm qua, lần này hacker lại đưa ra một đề nghị "oái oăm" hơn là bắt cô phải làm hẳn một đoạn clip để gửi cho anh ta

Pham Huong kho so vi trang ca nhan lien tuc bi hacker tan cong - Anh 2

Sau khi Phạm Hương lấy lại được tài khoản, hacker này lại tiếp tục tấn công Facebook của cô một lần nữa với yêu cầu "oái oăm" hơn

Việc làm của hacker trong hai ngày qua đã vấp phải sự chỉ trích gay gắt của cộng đồng mạng. Thậm chí, không ít người còn cho rằng đây là hành động "thất đức", làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của Phạm Hương. Trước những ý kiến trái chiều, hacker nọ công khai "phản pháo": "Mình có làm hại gì chị Hương chưa mà bạn bảo mình thất đức? Mình chỉ có ý định giúp chị bảo mật tốt hơn. Nếu mình không làm vậy thì nữa cũng sẽ có người hack và lấy luôn tài khoản của chị nha bạn".

Pham Huong kho so vi trang ca nhan lien tuc bi hacker tan cong - Anh 3

Hai ngày qua, Phạm Hương "khổ sở" vì Facebook liên tục bị hack

Tuy hacker khẳng định không có ý làm hại Phạm Hương mà chỉ giúp cô bảo mật, song làn sóng chỉ trích vẫn càng ngày càng dâng cao. Một cư dân mạng bình luận: "Ý định giúp Phạm Hương bảo mật gì gì đó tốt hơn thì làm xong xuôi rồi trả nick lại cho chị đi. Cần chi đòi hỏi điều kiện gửi clip, inbox các thứ nếu thật sự bạn không có ý xấu?".

Trước Phạm Hương, nhiều sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Sơn Tùng… cũng từng rơi vào tình huống này. Qua việc chiếm đoạt facebook, hacker đã đổi tên, xóa bạn bè thậm chí là tiến hành lợi dụng tên tuổi của người nổi tiếng để lừa đảo.