Nhắc đến Phạm Hương, công chúng lại nhớ ngay đến hình ảnh cô hoa hậu xinh đẹp nhưng giản dị, luôn chia sẻ yêu thương đến cộng đồng.

Từng nếm trải thất bại trên đấu trường nhan sắc cả trong nước lẫn quốc tế, phải nỗ lực bao nhiêu để đạt được ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 nhưng những gì mà Phạm Hương đã, đang và sẽ làm ngày hôm nay mới thực sự là chiến thắng "vang dộ" nhất. Bởi không cần quá nhiều danh hiệu "đắt giá" nào, Phạm Hương vẫn luôn được công chúng nhắc đến, nhớ đến và yêu mến vì những hành động ý nghĩa dành cho cộng đồng.

Pham Huong gian di nhung van 'dep' trong long cong chung - Anh 1

Phạm Hương đăng quang ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015

Chẳng phô trương hay hoa mĩ, người đẹp Hải Phòng vẫn cứ giản dị đi vào lòng người. Phạm Hương không chạy đua theo những thứ hào quang hão huyền nào mà nhiều người đẹp sau khi đăng quang thường mộng ảo, cũng chẳng ích kỉ khi mải mê nghĩ ngợi làm đẹp hình ảnh cho bản thân. Những hành động vì lợi ích cộng đồng luôn được cô đặt lên trên hết.

Pham Huong gian di nhung van 'dep' trong long cong chung - Anh 2

Pham Huong gian di nhung van 'dep' trong long cong chung - Anh 3

Phạm Hương rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội vì cộng đồng

Nếu như nhiều sao Việt khác muốn thu hút sự chú ý của công chúng bằng cách đánh bóng tên tuổi, tạo scandals..., thậm chí hi sinh cả bản thân để được nổi tiếng thì Phạm Hương lại hiểu rằng trước khi muốn công chúng chú ý tới mình vì mình phải chú ý tới công chúng. Đó cũng là một cách để tôn trọng dư luận, tôn trọng những người hâm mộ mình.

Phạm Hương không coi mình là tâm điểm. Từ khi đăng quang cho đến nay, hình ảnh người đẹp sinh năm 1991 giản dị đi từ thiện, tham gia hoạt động xã hội khắp Bắc, Trung, Nam "tràn lan" trên mặt báo nhiều hơn cả hình ảnh lộng lẫy của cô trong ánh hào quang sân khấu. Chẳng do dự, chẳng ngại khó, Phạm Hương vẫn kéo dài các cuộc hành trình tới thăm bà con, người dân vùng sâu vùng xa, gặp nhiều khó khăn. Hình ảnh cô hoa hậu mặc quần jeans, áo phông hay thậm chí là đi dép lê, đội nón lá dẫu vô cùng giản dị nhưng vẫn thực sự "đẹp" trong lòng bao người.

Pham Huong gian di nhung van 'dep' trong long cong chung - Anh 4

Pham Huong gian di nhung van 'dep' trong long cong chung - Anh 5

Pham Huong gian di nhung van 'dep' trong long cong chung - Anh 6

Pham Huong gian di nhung van 'dep' trong long cong chung - Anh 7

Pham Huong gian di nhung van 'dep' trong long cong chung - Anh 8

Pham Huong gian di nhung van 'dep' trong long cong chung - Anh 9

Phạm Hương giản dị nhưng luôn "đẹp" trong mắt mọi người

Phạm Hương được người hâm mộ ưu ái ví von là nàng "Hoa hậu quốc dân" với nhiều cái nhất: "Hoa hậu dậy sớm nhất, Hoa hậu giản dị nhất, Hoa hậu tham gia hoạt động thiện nguyện xã hội nhiều nhất, Hoa hậu được fans chiều nhiều nhất...". Luôn biết cách "chiều lòng" công chúng nên Phạm Hương ngày càng nhận được nhiều sự mến mộ hơn. Cô hành động vừa vì trách nhiệm của một Hoa hậu đội vương miện trên đầu, vừa là vì cái tâm trong sáng.

Pham Huong gian di nhung van 'dep' trong long cong chung - Anh 10

Phạm Hương luôn nhận được sự mến mộ vì biết cách "chiều lòng" công chúng

Không nhận tham gia quá nhiều show diễn hay sự kiện nào, Phạm Hương biết cách hài hòa cân đối thời gian dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn và sau đó là cho bản thân. Ở tuổi 26, người đẹp không ngừng cống hiến sự năng động, trẻ trung, góp phần chia sẻ thông điệp yêu thương tới mọi người. Ngoài thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội, Phạm Hương cũng rất thường xuyên về quê thăm gia đình. Dù ở nhà hay khi đi thiện nguyện, Phạm Hương đều giản dị. Đối với Phạm Hương, vật chất dù có quan trọng nhưng hãy để tinh thần "giàu" hơn bằng cách cho đi và nhận lại giữa mọi người.

Pham Huong gian di nhung van 'dep' trong long cong chung - Anh 11

Pham Huong gian di nhung van 'dep' trong long cong chung - Anh 12

Phạm Hương rất giản dị khi ở nhà

Tại sao Phạm Hương lại luôn được công chúng yêu mến? Đó là câu hỏi đã có rất nhiều câu trả lời. Cũng chẳng khó hiểu khi vì sao nàng hoa hậu lại có lượng fans "khủng" đến vậy. Có thể nhiều người sẽ khó có thể "nhớ mặt đặt tên" khi Phạm Hương xuất hiện trên sân khấu nhưng hình ảnh cô hoa hậu giản dị đội nón lá, đeo dép tông đến hỗ trợ, phát quà cho từng bà con vùng khó khăn sẽ luôn gây ấn tượng và không thể nhầm lẫn. Chẳng cần diện đồ hiệu trăm triệu, chẳng cần phô trương vẻ đẹp hào quang, ỉan dị, hòa đồng, vui vẻ, đặc biệt là cái tâm lớn, Phạm Hương luôn "đẹp" trong mắt cộng đồng.

Thảo Trinh