Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức được khởi động để tìm ra nhan sắc kế nhiệm Phạm Hương.

TIN LIÊN QUAN

Pham Huong da san sang trao lai vuong mien cho nguoi ke nhiem? - Anh 1

Phạm Hương rạng rỡ, nổi bật tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới ...

Pham Huong da san sang trao lai vuong mien cho nguoi ke nhiem? - Anh 2

Phạm Hương được khen là 1 trong những gương mặt đẹp nhất HHHV

Pham Huong da san sang trao lai vuong mien cho nguoi ke nhiem? - Anh 3

Phạm Hương đọ dáng săn chắc với hoa hậu các nước trong phòng ...

Pham Huong da san sang trao lai vuong mien cho nguoi ke nhiem? - Anh 4

Hoa hậu Phạm Hương 'đội mưa' chạy xe đạp chở cụ già

Mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chính thức cấp phép cho công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Năm 2015, đơn vị này tổ chức thành công cuộc thi với sự đăng quang của Hoa hậu Phạm Hương .

Pham Huong da san sang trao lai vuong mien cho nguoi ke nhiem? - Anh 5

Hoa hậu Phạm Hương và 2 Á hậu trong đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2015

Cuộc thi sẽ được tổ chức từ ngày 01/12/2016 - 19/08/2017. Vòng chung kết diễn ra tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng Diamond Bay City với sân khấu Hoàn Vũ (Crown Convention Center), nơi từng diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 19/8/2017 tại Nha Trang, Khánh Hòa và sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV.

Kết thúc cuộc thi, Tân hoa hậu sẽ là đại sứ cho nhan sắc và hình ảnh của quốc gia, đại diện Việt nam tham gia tranh tài cùng hơn 100 quốc gia khác tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đến nay, hoa hậu Phạm Hương đã thể hiện tốt và nghiêm túc trách nhiệm, nghĩa vụ của Hoa hậu trong thời gian nhiệm kỳ thông qua nhiều hoạt động xã hội tích cực, đạt được nhiều thành công trong việc phát triển hình ảnh, sự nghiệp.

Đặc biệt, cô đã nỗ lực trong việc giới thiệu thành công hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại và tự tin trong mắt bạn bè quốc tế qua cuộc thi Miss Universe Thế giới năm 2015.

Pham Huong da san sang trao lai vuong mien cho nguoi ke nhiem? - Anh 6

Phạm Hương chuẩn bị trao vương miện cho người kế nhiệm vào năm 2017

Chia sẻ thêm thông tin về cuộc thi, đại diện đơn vị tổ chức cho biết: 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ tuyển chọn một hoa hậu có nét đẹp gợi cảm và mạnh mẽ. Đặc biệt là một người có khả năng truyền cảm hứng và ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Tiêu chí này sẽ tạo nên sự khác biệt và thu hút cho cuộc thi'.

Hiện BTC cuộc thi đang bắt đầu chuẩn bị tất cả các khâu để công tác tổ chức sẽ diễn ra theo đúng như lịch trình đã được Bộ Văn hóa cấp phép. Cuộc thi bắt đầu nhận đăng ký tuyển sinh và sẽ kết thúc vào ngày 31/5/2017.

Theo Hiyou/Baodatviet.vn