Sau vài giờ bị hacker tấn công, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã lấy lại được Facebook cá nhân của mình.

Pham Huong da lay lai duoc Facebook ca nhan sau khi bi hacker tan cong - Anh 1

Phạm Hương lấy lại Facebook sau khi bị hacker tấn công. (Ảnh chụp màn hình)

Cách đây ít phút, Phạm Hương thông báo trên trang cá nhân của mình, cô đã lấy lại được Facebook sau khi bị một người lạ chiếm tài khoản.

Sau sự cố lần này, Phạm Hương cho biết cô sẽ hạn chế sử dụng Facebook và chuyển sang Instagram để đảm bảo an toàn hơn. Ngoài ra, cô cũng bất ngờ gửi một lời cảm ơn đến hacker vì đã giữ Facebook giúp mình.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng không quên cảm ơn những người hâm mộ đã luôn theo dõi, sát cánh bên cô trong suốt thời gian qua.

Pham Huong da lay lai duoc Facebook ca nhan sau khi bi hacker tan cong - Anh 2

Phạm Hương không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ luôn ủng hộ và dành tình cảm yêu thương cho cô. (Ảnh chụp màn hình)

Từ hôm qua (5/10), trang Facebook cá nhân của Phạm Hương bị hacker tấn công về để lại lời nhắn lạ: "Chào chị Hương. Em xin lỗi vì đã tự tiện vào tài khoản mà không được sự cho phép của chị. Em đã hack tài khoản với mục đích giúp chị bảo mật tốt hơn và em không có ý xấu gì cả. Chị hãy inbox vào tài khoản này để nhận lại mật khẩu nhé".

Pham Huong da lay lai duoc Facebook ca nhan sau khi bi hacker tan cong - Anh 3

Lời nhắn của hacker gửi Phạm Hương. (Ảnh chụp màn hình)

Sáng nay, người nay tiếp tục viết một dòng trạng thái đưa ra yêu sách mới với nội dung yêu cầu người đẹp sinh năm 1991 gửi một đoạn clip ngắn nói về việc muốn lấy lại tài khoản Facebook rồi hắn sẽ gửi lại mật khẩu mới cho cô.

Pham Huong da lay lai duoc Facebook ca nhan sau khi bi hacker tan cong - Anh 4

Hacker một lần nữa nhắn nhủ trên Facebook Phạm Hương. (Ảnh chụp màn hình)

Trong thời gian không sử dụng được Facebook, Phạm Hương vẫn liên tục cập nhật tình hình với người hâm mộ thông qua tài khoản Instagram cá nhân.

Trước Phạm Hương, không ít sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng MTP, Hồ Quỳnh Hương... cũng từng là nạn nhân của hacker. Thậm chí, cựu siêu mẫu Ngọc Quyên còn bị hacker tung tin ly dị chồng, Lệ Quyện bị lấy danh tiếng để lừa tiền...

Pham Huong da lay lai duoc Facebook ca nhan sau khi bi hacker tan cong - Anh 5

Ngọc Quyên bị hacker tung tin ly dị chồng. Người mẫu đính chính: "Thật khổ thân em, nếu em ly dị đã rần rần rồi chứ không yên ắng như thế. Em bị hack facebook, làm em sắp sinh con cũng khốn đốn vì nhiều người hỏi han”.

Pham Huong da lay lai duoc Facebook ca nhan sau khi bi hacker tan cong - Anh 6

Sơn Tùng MTP bị hacker đổi tên đầy ẩn ý.

Pham Huong da lay lai duoc Facebook ca nhan sau khi bi hacker tan cong - Anh 7

Hay Hồ Ngọc Hà bỗng dưng trở thành "Tiến đẹp trai".

HT