Phạm Hương và NSND Ngọc Giàu đã có chuyến thăm, phát thuốc và quà cho người nghèo tại tỉnh Bến Tre.

Pham Huong cung 'ba ngoai' phat thuoc cho nguoi ngheo - Anh 1

Tham gia chuyến đi cùng Phạm Hương là sự giúp sức của hơn 50 tình nguyện viên là các fan hâm mộ của cô từ TP HCM và các tỉnh miền Tây.

Pham Huong cung 'ba ngoai' phat thuoc cho nguoi ngheo - Anh 2

'Phạm Hương luôn mong muốn thông qua chuyến hành trình cùng nhau làm việc thiện, các fan sẽ cho mình những trải nghiệm và ý thức được về các hoạt động có ích cho cộng đồng, đó cũng là điều Phạm Hương hi vọng mình sẽ truyền được cảm hứng cho các bạn trẻ ngày nay, không chỉ biết học hay mê mạng xã hội mà phải bước ra thực tế và hết mình vì cộng đồng…' - Phạm Hương chia sẻ.

Pham Huong cung 'ba ngoai' phat thuoc cho nguoi ngheo - Anh 3

Đồng hành cùng Phạm Hương còn có 'bà ngoại' Ngọc Giàu - người mà cô luôn yêu quý và xem như bà của mình. Những màn giao lưu trò chuyện hài hước của NSND Ngọc Giàu đã mang đến nhiều tiếng cười cho mọi người.

Pham Huong cung 'ba ngoai' phat thuoc cho nguoi ngheo - Anh 4

Cả hai cũng nhiệt tình phụ giúp các y, bác sĩ phát thuốc cho mọi người.

Pham Huong cung 'ba ngoai' phat thuoc cho nguoi ngheo - Anh 5

Thời gian gần đây, đúng như kế hoạch đề ra, hoa hậu Phạm Hương đều đặn tham gia các chuyến từ thiện. Trước đó, cô cũng vừa tham gia chuyến thăm và tặng quà cho Trại phong Bến Sắn, Bình Dương cũng như đến Long An trao quà trung thu…

Pham Huong cung 'ba ngoai' phat thuoc cho nguoi ngheo - Anh 6

Ngoài công việc hiện tại là gương mặt đại diện, quảng cáo cho hàng loạt nhãn hàng, tham gia các hoạt động xã hội với vai trò đại sứ, Phạm Hương còn tham gia các hoạt động giải trí khác như làm giám khảo, chụp ảnh thời trang…

Ảnh: Võ Đạt

Theo PV/Baodatviet.vn