Dàn giám khảo của LHP Cannes lần thứ 70 đều đã xuất hiện để chuẩn bị cho lễ khai mạc (diễn ra vào ngày 17/5, giờ địa phương).

LHP Cannes 2017 - một trong những sự kiện điện ảnh danh giá thế giới sẽ diễn ra vào tối nay 17/5 (theo giờ địa phương).

Cho đến thời điểm này, rất nhiều ngôi sao quốc tế đã có mặt tại Cannes, đặc biệt dàn giám khảo gồm 9 nghệ sĩ nổi tiếng đều đã xuất hiện trước truyền thông.

Pham Bang Bang rang ro cung dan giam khao Cannes 2017 - Anh 1

Pham Bang Bang rang ro cung dan giam khao Cannes 2017 - Anh 2

Phạm Băng Băng xuất hiện từ khá sớm, cô nàng diện váy trắng trang nhã và để tóc thẳng đơn giản những vẫn trở thành tâm điểm của ống kính.

Pham Bang Bang rang ro cung dan giam khao Cannes 2017 - Anh 3

Pham Bang Bang rang ro cung dan giam khao Cannes 2017 - Anh 4

Năm nay, vì đảm nhiệm vai trò giám khảo nên có lẽ người đẹp họ Phạm sẽ không quá chú trọng tới những trang phục quá nổi bật, lộng lẫy như mọi lần mà thay bằng style thanh lịch, quý phái.

Pham Bang Bang rang ro cung dan giam khao Cannes 2017 - Anh 5

Pham Bang Bang rang ro cung dan giam khao Cannes 2017 - Anh 6

Vài ngày trước, cô nàng còn xuất hiện với diện mạo cá tính khi diện trang phục da của Louis Vutton và để tóc ngắn. Có thể thấy, sự biến hóa nhanh chóng và đa dạng về hình ảnh của Phạm gia rất đáng để khen ngợi.

Pham Bang Bang rang ro cung dan giam khao Cannes 2017 - Anh 7

Một vị giám khảo người Châu Á khác tại Cannes năm nay, đạo diễn nổi tiếng người Hàn Quốc Park Chan-wook.

Pham Bang Bang rang ro cung dan giam khao Cannes 2017 - Anh 8

Chủ tịch Ban giám khảo là đạo diễn - biên kịch lừng danh người Tây Ban Nha Pedro Almodovar.

Ngoài Phạm Băng Băng, 3 người đẹp khác đảm nhận vị trí giám khảo là đạo diễn, nhà biên kịch và nhà sản xuất Maren Ade, nữ diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ Jessica Chastain và nữ diễn viên, biên kịch, đạo diễn và nghệ sĩ người Pháp Agnes Jaoui.

Pham Bang Bang rang ro cung dan giam khao Cannes 2017 - Anh 9

Jessica Chastain.

Về phía nam, ngoài đạo diễn, nhà biên kịch và nhà sản xuất Hàn Quốc Park Chan-wook còn có những cái tên nổi tiếng khác là nam diễn viên, nhà sản xuất và nhạc sĩ Will Smith; đạo diễn - biên kịch người Ý Paolo Sorrentino và nhạc sĩ người Pháp Gabriel Yared.

Pham Bang Bang rang ro cung dan giam khao Cannes 2017 - Anh 10

Will Smith.

Được biết, những ngôi sao nằm trong danh sách những người sẽ xuất hiện trên thảm đỏ gồm có Nicole Kidman, Marion Cotillard, Isabelle Huppert, Kristen Stewart, Joaquin Phoenix, Jake Gyllenhaal, đạo diễn Sofia Coppola, Julianne Moore, Robert Pattinson và Emma Thompson.

Theo thông báo vào giữa tháng 4, liên hoan năm nay nhận được tất cả 1930 dự án phim và sau khi chắt lọc, Cannes đã chọn được ra 49 phim và từ 49 này chọn tiếp ra 18 phim tranh giải.

Pham Bang Bang rang ro cung dan giam khao Cannes 2017 - Anh 11

Pham Bang Bang rang ro cung dan giam khao Cannes 2017 - Anh 12

Pham Bang Bang rang ro cung dan giam khao Cannes 2017 - Anh 13

Những người thắng giải sẽ được công bố bởi hội đồng giám khảo tại Grand Theấtre Lumìere vào ngày 28/5 (giờ địa phương) tại lễ trao giải.

LHP Cannes lần thứ 70 sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 28/5/2017.

Vi An