Phạm Băng Băng lõa thể quấn lấy Huỳnh Hiểu Minh ân ái mặn nồng trong poster mới từ nhà sản xuất "Bạch Phát Ma Nữ - Minh Nguyệt Thiên Quốc".

Bộ phim được trông đợi của điện ảnh Hoa ngữ "Bạch Phát Ma Nữ - Minh Nguyệt Thiên Quốc" tung poster đầy hình ảnh nóng bỏng của Phạm Băng Băng (vai Luyện Nghê Thường) và chàng bạn diễn điển trai Huỳnh Hiểu Minh (vai Trác Nhất Hàng).

Phạm Băng Băng quấn lấy Huỳnh Hiểu Minh ân ái mặn nồng

Ban đầu, Bạch phát ma nữ được dự kiến trình làng ngày 25/4 nhưng phải mãi đến 1/8 tới, người hâm mộ mới chính thức được thưởng thức bộ phim được đánh giá là lớn nhất nhì của điện ảnh Hoa ngữ trong năm nay, chỉ sau Tây Du Ký: Đại náo thiên cung.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới đây, Phạm Băng Băng cho biết, đạo diễn Trương Chi Lượng đòi hỏi rất cao về cảm xúc của diễn viên với mong muốn có thể truyền được cảm xúc đó đến khán giả. Chính vì vậy, gần như cả Phạm Băng BăngHuỳnh Hiểu Minh đều đắm chìm vào từng cảnh quay.

Với cảnh ân ái trên poster, cả hai đã phải thực hiện 10 đúp liên tiếp để đạo diễn có thể quay được ở nhiều góc với nhiều tư thế khác nhau.

Cảnh ân ái bỏng mắt của Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh

Trong "Bạch Phát Ma Nữ - Minh Nguyệt Thiên Quốc", Phạm Băng BăngHuỳnh Hiểu Minh sẽ tái hiện lại câu chuyện tình yêu đầy hiểu lầm và bi thương giữa Luyện Nghê Thường và Trác Nhất Hàng. Trên đường đến Bắc Kinh để tỏ lòng thành kính tới hoàng đế, Nhất Hàng đã gặp và yêu người con gái xinh đẹp Luyện Nghê Thường. Tuy nhiên, những sư phụ trong Võ Đang phái của Nhất Hàng phản đối mối quan hệ này bởi Nghê Thường bị nghi ngờ chính là người đã ám sát ông nội Nhất Hàng. Sau khi để Trác Nhất Hàng tới Bắc Kinh làm sáng tỏ sự thật, Nghê Thường vô cùng bàng hoàng khi biết người đàn ông mình yêu đã bội ước và cưới vợ. Tóc cô vì thế mà bạc trắng chỉ sau một đêm.

Sau "X-Men: Days of Future Past", "Bạch Phát Ma Nữ - Minh Nguyệt Thiên Quốc" hứa hẹn sẽ là bom tấn tiếp theo của Phạm Băng Băng trong năm nay. Nữ diễn viên họ Phạm được cho là người phù hợp nhất với vai diễn Luyện Nghê Thường trong phim.

Trailer phim Bạch phát ma nữ

Minh Hiếu - Sao online/Người Đưa Tin

Saoonline.vn Cập nhật tin tức hot nhất về các Ngôi Sao trong giới Showbiz, tin tức giải trí âm nhạc, đời sống và giới trẻ 24h hàng ngày.