Nữ hoàng làng giải trí Hoa ngữ Phạm Băng Băng tiếp tục là tâm điểm trong sự kiện mới đây khi diện trang phục nổi bật.

Pham Bang Bang mac do do ruc di su kien - Anh 1

Hôm 21/4, nữ diễn viên Phạm Băng Băng tới sự kiện của một nhãn hàng. Cô gây chú ý với trang phục đỏ rực rỡ nổi bật trên nền da trắng sứ. Bộ đầm được kết hợp từ áo vest ở phần thân và chân váy xếp nếp dáng rủ.

Pham Bang Bang mac do do ruc di su kien - Anh 2

Người đẹp kết hợp với phụ kiện cùng tông màu như nữ trang, găng tay. Cô trang điểm vừa phải, kẻ mắt đường mảnh, son môi và phấn má cùng màu cam nhẹ. Phạm Băng Băng để kiểu tóc rẽ ngôi giữa tăng thêm vẻ sang chảnh.

Pham Bang Bang mac do do ruc di su kien - Anh 3

Phạm Băng Băng bên chiếc túi xách nhỏ xinh cũng màu đỏ.Trong tủ đồ của "Võ Tắc Thiên" họ Phạm có khá nhiều bộ đồ phối theo màu riêng biệt.

Pham Bang Bang mac do do ruc di su kien - Anh 4

Phạm Băng Băng thử kết hợp túi xách đen với bộ đầm rực rỡ.

Pham Bang Bang mac do do ruc di su kien - Anh 5

Lộng lẫy ở sự kiện là vậy nhưng vài giờ trước đó, nữ diễn viên xuất hiện ở sân bay trong trang phục giản dị, kết hợp với phụ kiện cao cấp và bắt mắt.

Pham Bang Bang mac do do ruc di su kien - Anh 6

Áo xám cùng quần jeans không mấy nổi bật, Phạm Băng Băng kết hợp với kính mắt, hoa tai bản to và túi hàng hiệu cao cấp. Người đẹp nhiều lần được khen mặc đẹp nhưng cũng không ít lần được trông thấy diện đồ lôi thôi, thiếu thẩm mỹ. Một trong số đó là bộ ảnh mới của nữ diễn viên.

Pham Bang Bang mac do do ruc di su kien - Anh 7

Cách đây vài ngày, Phạm Băng Băng có bộ ảnh mới. Trong đó cô diện trang phục cá tính với sơ mi kẻ cùng chân váy vải trần bông, kết hợp với đôi giày cá tính.

Pham Bang Bang mac do do ruc di su kien - Anh 8

Bộ cánh khá rối mắt không liên quan đến kiểu tóc tết một bên của Phạm Băng Băng, bối cảnh cũng trên chiếc xe tải nhiều chi tiết.

Lưu Phong