Nữ diễn viên để mặt mộc xuất hiện trong bữa tiệc mừng sinh nhật bạn trai Lý Thần vào ngày 24/11.

Pham Bang Bang gian di mung sinh nhat Ly Than - Anh 1

Sau bữa tiệc sinh nhật, Phạm Băng Băng đã chia sẻ hình ảnh cùng lời chúc mừng tới bạn trai - nam diễn viên Lý Thần : "Sinh nhật hạnh phúc, anh nhất định phải hạnh phúc".

Ngay sau đó, Lý Thần cũng chuyển tiếp hình ảnh và kèm theo dòng ghi chú: "Mùa đông đến, cảm thấy ấm áp vì hành động này. Đây là sinh nhật mà anh từng mong muốn".

Pham Bang Bang gian di mung sinh nhat Ly Than - Anh 2

Pham Bang Bang gian di mung sinh nhat Ly Than - Anh 3

Bữa tiệc sinh nhật của Lý Thần được tổ chức đơn giản với hoa, bóng bay và bánh kem có hình cặp đôi rất dễ thương... Điều đặc biệt là Phạm Băng Băng xuất hiện tại buổi tiệc với diện mạo rất giản dị. Nữ diễn viên diện một áo hoa nhẹ nhàng, gương mặt để mộc chỉ thoa chút son nhẹ. Hình ảnh này vẫn khiến netizen phải xuýt xoa bởi cô vẫn trẻ trung như gái đôi mươi.

Lý Thần và Phạm Băng Băng quen biết từ năm 2006. Hai người công khai tình cảm vào đầu năm 2015 sau khi hợp tác chung trong bộ phim truyền hình Tân Võ Tắc Thiên. Tình yêu của họ nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ và các đồng nghiệp. Họ cũng nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình. Bố mẹ Phạm Băng Băng thúc giục con gái sớm kết hôn vì cô đã ở tuổi 35.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.