Với hình ảnh tay trong tay tại quê nhà, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã làm dấy lên tin đồn cả hai về quê chuẩn bị đám cưới.

Pham Bang Bang bi mat ket hon voi Ly Than, nay sinh tin don mang thai - Anh 1

(Ảnh: Asean Pop News)

Phạm Băng Băng và Lý Thân rất cởi mở về mối quan hệ của họ kể từ khi hẹn hò, đặc biệt từ sau tháng 5/2015. Mới đây, truyền thông Trung Quốc cũng cho biết cặp đôi đã sẵn sàng kết hôn. Theo nguồn tin bên trong thì nữ diễn viên họ Phạm và bạn trai đang rất bận rộn với công việc và họ cũng đang chuẩn bị cho đám cưới trong cùng thời điểm nên lịch trình của cả hai dường như bận rộn hơn gấp bội. Cả hai cũng nói họ đang chờ đợi đến đúng thời điểm để công bố hôn nhân của mình.

Vài ngày trước, cặp đôi đã được thấy tay trong tay tại quê nhà của Phạm Băng Băng ở Yên Đài, tỉnh Sơn Đông. Trong bức ảnh được ghi lại, nữ diễn viên mặc bộ quần áo rộng thùng thình. Điều này làm dấy lên nghi vấn có thể nữ diễn viên đang mang thai. Ngoài ra, nơi bức ảnh cả hai bị chụp rất gần với trung tâm đăng ký kết hôn và điều đó cũng đặt ra nghi vấn khác là có thể cả 2 đã bí mật đi đăng ký kết hôn và rằng việc Phạm Băng Băng trở về quê nhà là để chuẩn bị cho đám cưới.

Pham Bang Bang bi mat ket hon voi Ly Than, nay sinh tin don mang thai - Anh 2

Bức ảnh của Phạm Băng Băng và Lý Thần được chụp tại Yên Đài. (Ảnh: On.CC)

Khi tin đồn kết hôn được đăng tải trên các trang tin tức và mạng xã hội, cả Phạm Băng Băng và Lý Thần đều không khẳng định nhưng cũng không phủ nhận.

Cuối tháng qua, trước câu hỏi về kế hoạch đám cưới, Phạm Băng Băng đã trả lời: "Bất cứ khi nào có thể".

Vào tháng 12/2015, Phạm Băng Băng đã nói một cách đầy quả quyết khi xuất hiện tại show truyền hình nổi tiếng của Đài Loan Khang Hy đến rồi: "Lý Thần sẽ là bạn trai cuối cùng của tôi".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.