(VTC News) - Wayne Rooney và Robin Van Persie đã đập tan mọi sự chỉ trích rằng họ không biết chuyền cho nhau bằng một pha phối hợp phản công không thể tuyệt vời hơn

Trong trận thua Stoke City đầu tháng 2, Rooney và Van Persie chỉ chuyền bóng cho nhau đúng 3 lần. Ở cuộc đọ sức tiếp theo với Fulham, bộ đôi ngôi sao này cũng chỉ tìm thấy liên lạc 6 lần, trong đó có 2 lần đến từ những pha giao bóng.

Đó là một hiệu suất quá thấp nếu đem so sánh với sự kỳ vọng mà các Manucian đặt vào họ - 2 ngôi sao sáng giá nhất Old Trafford vào lúc này. Cùng với những chỉ trích nhắm vào việc tạt bóng vô tội vạ của David Moyes, sự kết dính giữa Wazza và Percy cũng bị soi rất kỹ.

Tuy nhiên, bộ đôi tiền đạo hàng đầu Premier League đã dập tan mọi sự chỉ trích với pha phối hợp ở phút 79 ở cuộc so tài với Arsenal đêm 12/2. Nhận bóng từ đường phản công của Michael Carrick, Van Persie rê sát bóng đến vòng cấm. Anh nhả lại cho Wayne Rooney, để tiền đạo người Anh bấm bóng kỹ thuật vào vòng cấm.

Ở phía trong, vua phá lưới Premier League 2 năm liên tiếp đã chờ sẵn, tung cú đánh đầu cực mạnh từ cự ly gần. Đáng tiếc là bóng sau khi khẽ chạm vào tay Szczesny lại chạm xà ngang và đi ra ngoài.

Giang Hương