UBND TP Hồ Chí Minh vừa có Quyết định công nhận danh sách thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) và Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Hoa Sen nhiệm kỳ II 2012-2017. Theo đó, PGS. TS. Lưu Tiến Hiệp được công nhận là tân Chủ tịch trường Đại học Hoa Sen.

Các thành viên HĐQT khác được công nhận lần này đều là những người có kinh nghiệm trong trong giảng dạy và quản lý giáo dục. Đặc biệt trong đó, có 03 người đã có mặt ngay từ khi trường Hoa Sen ra đời vào năm 1991, và ông là một trong 04 thành viên sáng lập trường Hoa Sen.

PGS. TS Luu Tien Hiep la tan Chu tich truong Dai hoc Hoa Sen - Anh 1

Theo PGS.TS Lưu Tiến Hiệp, sự công nhận của UBND TP Hồ Chí Minh, Bộ GD&ĐT, Thành Ủy TP Hồ Chí Minh, Sở GD&ĐT, Sở Tư pháp đối với HĐQT mới này đã được xem xét và cân nhắc cẩn trọng hơn hai năm qua. Sự công nhận này đã chấm dứt những vấn đề tranh chấp không đáng có tại trường trong thời gian vừa qua và bắt đầu một giai đoạn mới cho Trường ĐH Hoa Sen.

Theo TS Lưu Tiến Hiệp, việc chuyển giao nhiệm vụ cấp cao là một hoạt động bình thường để bảo đảm sự phát triển trong một tổ chức. Việc chuyển giao này sẽ diễn ra công khai, dân chủ, hợp pháp, và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới bất kỳ công việc hay sinh hoạt của tập thể giảng viên, nhân viên và các bạn sinh viên.

HĐQT mới sẽ bảo đảm các hoạt động giảng dạy và học tập trong trường vẫn diễn ra ổn định. Và hơn thế nữa, TS Hiệp cam kết rằng Trường ĐH Hoa Sen sẽ phát triển tốt hơn trong tương lai nếu có sự hợp tác của hai nhiệm kỳ HĐQT mới và cũ.

T.Minh