PGĐ văn phòng quản lý đất huyện và nữ kế toán đều đã có gia đình, vào nhà nghỉ ân ái còn quay clip sex làm kỷ niệm.

Sáng 23/9, lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng cho biết, đơn vị này đã chỉ đạo tổ xác minh làm rõ vụ ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Kế Sách vào nhà nghỉ với một người phụ nữ rồi quay clip sex làm kỷ niệm.

PGD phong quan ly dat huyen di khach san, quay clip sex - Anh 1

Hình ảnh ân ái của ông Viễn và nữ kế toán (ảnh cắt từ clip)

Theo đó, khoảng 3 tuần trước, dư luận truyền tai nhau về clip nhạy cảm của ông Viễn. Tuy nhiên, Huyện ủy Kế Sách nhận được thông tin chỉ hơn một tuần nay và Bí thư Huyện ủy Kế Sách là ông Lê Văn Uốl đã lập tức chỉ đạo làm rõ.

Ông Nguyễn Nhựt Phương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách cho biết, nhân vật chính trong clip sex được nhiều người đưa cho nhau xem đúng là ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Kế Sách.

Cán bộ 41 tuổi này thuộc biên chế của Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Sóc Trăng, sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Phòng Tài nguyên - Môi trường Kế Sách.

Người phụ nữ trong clip sex với ông Viễn là một kế toán hợp đồng và đã có chồng con. Ông Viễn quê ở xã Nhơn Mỹ nên hai người hẹn nhau ra TP Sóc Trăng và thuê phòng một khách sạn và quay clip "lưu niệm".

PGD phong quan ly dat huyen di khach san, quay clip sex - Anh 2

Cơ quan nơi ông Viễn làm Phó giám đốc

"Vụ việc đã rõ vì chúng tôi xem clip là nhận ra ông Viễn nhưng tổ chức phải làm đúng quy trình. Dù ông Viễn không thừa nhận cũng xử lý vì hình ảnh quá rõ ràng. Hiện chúng tôi đã chỉ đạo chi bộ yêu cầu ông này tường trình để làm căn cứ xử lý. Đây là việc làm vi phạm đạo đức lối sống, phải kỷ luật nghiêm", ông Nhựt Phương khẳng định.

Nguyễn Nhựt Phương - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách nói thêm, ông Viễn tuy là cán bộ thuộc Văn phòng Đăng lý quyền sử dụng đất tỉnh Sóc Trăng nhưng về mặt Đảng do huyện quản lý.

Để tìm hiểu rõ hơn về vụ việc, PV đã liên hệ với ông Viễn qua điện thoại nhưng ông này trả lời rằng đang đi công tác. Nếu PV muốn tìm hiểu thì gặp lãnh đạo văn phòng chứ ông không phát ngôn gì với báo chí.

Mạnh Đức