Robin van Persie đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội ở Arsenal, tuy vậy, tương lai của tiền đạo người Hà Lan tại đội bóng thành London vẫn chưa có gì rõ ràng.

Trước đó, Persie đã từ chối ký hợp đồng mới với Arsenal. Hiện có 3 “đại gia” của bóng đá Châu Âu là Manchester United, Manchester City và Juventus đang rất muốn có được chữ ký của Persie, bất chấp việc Arsenal vẫn kiên quyết nói không.

Dù chuyện đi hay ở vẫn chưa rõ ràng, nhưng theo báo chí Anh, Persie đã trở lại tập luyện ở trung tâm huấn luyện của Arsenal hôm thứ 3 (17.7) và nhận được sự chào đón của các đồng đội như Alex Song và Andrey Arshavin.

Persie cho biết đã đưa ra đề nghị về một cuộc gặp với HLV Arsene Wenger và Giám đốc điều hành Ivan Gazidis trước khi Arsenal bắt đầu chuyến du đấu ở vùng Viễn Đông vào cuối tuần này.

Phía lãnh đạo Arsenal cũng rất muốn sớm được tiếp xúc với Persie để tìm cách thuyết phục tiền đạo 28 tuổi này ở lại, tuy vậy theo phát ngôn viên của đội bóng thì chưa xác định được thời gian cụ thể của cuộc gặp này.