Chiến lược gia người Tây Ban Nha, hiện đang dẫn dắt Manchester City đã có những phát biểu khá thú vị trong buổi họp báo mới đây.

Pep Guardiola: Muon da hay, phai co 'sex' - Anh 1

Pep Guardiola không bao giờ cấm sex

Như đã đưa tin, mới đây tiền vệ Samir Nasri vừa gây sốc cho tất cả, khi tiết lộ việc Pep Guardiola đã cấm tất cả các cầu thủ không được quan hệ tình dục sau nửa đêm, cho dù họ có được nghỉ ngơi ngày hôm sau. Tiền vệ đang chơi cho Sevilla theo dạng cho mượn thậm chí còn cho biết chính Guardiola nói rằng nhờ quy định này mà "cả Messi và Lewandowski đã tránh chấn thương".

Tuy nhiên, trong bài phát biểu mới đây với báo chí, trước thềm trận đấu Crystal Palace ở Ngoại hạng Anh cuối tuần này, Pep Guardiola đã phủ nhận thông tin nói trên .

"Các cầu thủ sẽ không thể nào chơi hay mà không có sex (quan hệ tình dục) với vợ hay người yêu," huấn luyện viên người Tây Ban Nha khẳng định. "Điều đó là không thể. Tôi không bao giờ đưa ra quy định cấm như vậy. Sex chỉ giúp cầu thủ thi đấu tốt hơn...."

Phủ nhận việc cấm sex và ra quy định kỳ lạ như Nasri nói, nhưng thực tế Pep Guardiola cũng đã đưa ra các quy định kỳ lạ như cấm cầu thủ không được sử dụng Wifi, ăn Pizza hay uống nước hoa quả trong quãng thời gian HLV này mới đến Manchester City.

Video sự nghiệp của Pep Guardiola:

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:03 19/11/2016