Trong dự án "Brick Mansions", Paul Walker có màn rượt đuổi bằng xe cực mãn nhãn.

Trailer dài đầu tiên cho bộ phim cuối cùng của Paul Walker mang tên Brick Mansions đã chính thức phát hành. Có thời lượng hơn 2 phút, đoạn clip tiết lộ nhiều khung cảnh hành động máu lửa, mà hai nhân vật chính do David Belle và Paul Walker thể hiện. Khán giả vô cùng mãn nhẵn với những cảnh bắn súng, ném lựu đạn, chiến đấu tay đôi và màn rượt đuổi bằng xe của Paul Walker.

Brick Mansions do Luc Besson chỉ đạo thực hiện, với kịch bản của Camille Delamarre. Đây là phiên bản làm lại phim hành động Pháp District B13 phát hành năm 2004. Phim lấy bối cảnh tại thành phố Detroit, Mỹ, nơi có những ngôi nhà gạch cũ bị bỏ hoang nay trở thành nơi trú ngụ của đám tội phạm nguy hiểm nhất. Vì không thể kiểm soát được tình trạng tội phạm nơi đây, cảnh sát đã xây một bức tường cao ngăn cách xung quanh khu vực này để bảo vệ thành phố.

Trong phim, Paul Walker vào vai cảnh sát nằm vùng Damien Collier. Anh được giao nhiệm vụ phải tóm được tên trùm ma túy (RZA), trong khi David Belle diễn lại vai là một cựu tù nhân giúp Damien Collier hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Ban đầu cả hai miễn cưỡng khi trở thành đối tác của nhau, nhưng khi tên trùm ma túy lập kế hoạch sử dụng một quả bom neutron tàn phá thành phố, họ phải chạy đua bằng mọi cách để ngăn chặn hắn. Bộ phim hành động đỉnh cao sẽ được phát hành tại Mỹ vào ngày 25/4 tới.