(TinTheThao.com.vn) - Trong một bài phỏng vấn mới đây với báo chí, của ĐTQG Anh và CLB Manchester United đã thừa nhận rằng mình rất nhớ bóng đá, và có thể trở lại với bóng đá trong vai trò HLV.

Paul Scholes rất nhớ bóng đá. Ảnh: Internet.

Đã chính thức giải nghệ từ hai năm trước, sau hơn 700 lần ra sân thi đấu cho Manchester United từ năm 1993 đến năm 2013, nhưng cựu cầu thủ 40 tuổi này vẫn không nguôi nỗi nhớ bóng đá.

"Tôi yêu bóng đá. Thật không dễ dàng gì khi phải rời xa nó," Scholes nói với báo chí.

"Tôi đã không tham gia bóng đá đỉnh cao được hai năm, nhưng nếu có một cơ hội gì đó đến trong tương lai, ai mà biết được điều gì chứ?"

"Tôi thật sự rất nhớ không khí trên sân, khi đội bóng của bạn sẵn sàng cho một chiều thứ bảy. Bạn nhìn vào mọi thứ và thấy mình không được tham gia. Nếu có một cơ hội phù hợp giành cho mình, tôi sẽ không ngần ngại mà đồng ý."

Ở mùa giải 2013/2014, Scholes đã có thời gian nằm trong ê kíp của HLV David Moyes cùng với người đồng đội Ryan Giggs. Hiện tại, anh cùng các cầu thủ khác của "thế hệ 92" như Giggs, Nicky Butt và anh em nhà Neville đang nắm quyền điều hành CLB Salford City, một CLB đang thi đấu tại Football League - giải đấu hạng thấp của nước Anh.