Sự việc thú vị diễn ra trong buổi biểu diễn của nam ca sĩ tại Albany, New York hôm 5/7. Màn cầu hôn của đôi tình nhân lớn tuổi diễn ra trước sự chứng kiến của McCartney – thần tượng của họ và hàng trăm nghìn khán giả.

Paul McCartney và đôi tình nhân trên sân khấu, với 2 tấm biển đã gây chú ý cho ông.

Đây là một dịp đặc biệt, buổi biểu diễn đầu tiên của McCartney sau khi ông trở lại sân khấu từ giường bệnh. Điều thú vị nhất là đôi tình nhân tên John Dann và Claudia Rodgers, đã được chính nam ca sĩ gọi lên sân khấu.

McCartney làm như vậy vì 2 người hâm mộ đã giơ cao những bảng hiệu đặc biệt khiến ông không thể bỏ qua.

Dann cầm tấm biển có dòng chữ “Tôi có một chiếc nhẫn và tôi đã 64 tuổi rồi”. Bạn gái Rodgers đứng cạnh cầm biển khác: “Anh ấy sẽ không cưới tôi chừng nào chưa gặp anh (McCartney)”. Đọc được 2 thông điệp đó, nam ca sĩ (72 tuổi) đã mời đôi tình nhân lên sân khấu.

Người hâm mộ John Dann ôm lấy nam ca sĩ huyền thoại sau khi cầu hôn bạn gái thành công.

Khi họ đã có mặt, McCartney nói với đám đông khán giả: “Nào hãy xem hôm nay cô ấy có nói đồng ý không”. Khi Dann bước đến, nam ca sĩ hỏi: “Anh sẽ làm chuyện này chứ, John?”. Đầy hồ hởi, Dann nói: “Ồ có chứ, tôi đi quá xa rồi nên không trở lại được nữa”.

Dann đã cầu hôn bằng cách hát lại ca khúc When I'm Sixty-Four (Tôi tuổi 64) của The Beatles, lặp lại nhiều lần câu: “Em sẽ vẫn cần anh, vẫn sẽ chăm chút bữa ăn cho anh, khi anh 64 tuổi chứ?” McCartney cùng ban nhạc của ông đệm đàn cho màn biểu diễn này.

Sau đó, người đàn ông đang yêu quỳ xuống và cầu hôn bạn gái, người đã nói đồng ý với vẻ mặt cực kỳ xúc động. Vỡ òa vì hạnh phúc, Dann đứng lên ôm lấy McCartney. Nam ca sĩ đùa với khán giả: “Và họ đã cho tất cả chúng ta vào danh sách khách mời đám cưới”.

Được biết John Dann và Claudia Rodgers đã yêu nhau 8 năm sau khi gặp nhau nhờ một trang web hẹn hò qua mạng.

Hạ Huyền