Không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp mà nữ diễn viên cũng có tấm lòng đẹp.

Mới đây, sau khi được giới thiệu vào Câu lạc bộ bác ái của Tổ chức quốc tế Lương thực cho người đói Hàn Quốc (KFHI), Park Shin Hye đã được kết nạp vào Câu lạc bộ khi quyên tặng một số tiền đáng kể để hỗ trợ những nỗ lực của tổ chức từ thiện này với việc chống đói trên thế giới.

Park Shin Hye quyen 2 ty cho to chuc cuu doi - Anh 1

Park Shin Hye nhận chứng nhận thành viên CLB bác ái.

Để được công nhận vào Câu lạc bộ, ngôi sao của phim "Doctors" và một nhóm các nhà tài trợ, mỗi người đã quyên tặng số tiền ít nhất là 100 triệu won (khoảng 2 tỷ VNĐ) cho KFHI. KFHI cũng là nơi trước đây Park Shin Hy nhiều lần hoạt động với tư cách là đại sứ thiện chí từ năm 2011.

Ngoài tổ chức nói trên, nữ diễn viên xinh đẹp còn tự mình tổ chức nhiều hoạt động từ thiện khác, ví dụ như dự án mang tên Starlight Angel, cùng người hâm mộ chung tay hỗ trợ trẻ em nghèo đói trên toàn thế giới. Cô trợ giúp các gia đình có thu nhập thấp trang trải bớt các chi phí cần thiết với trường học Happy Home, một tổ chức từ thiện dành cho trẻ em ở Hàn Quốc. Ở Ghana, cô cho ra mắt Trung tâm Shin Hye, trung tâm giáo dục đa chức năng dành cho trẻ em. Một trung tâm tương tự cũng đang được tiến hành ở Philippines.

Khi nhận được chứng nhận, nữ diễn viên 26 tuổi nói: "Mặc dù cống hiến vẫn chưa đủ, tôi thấy bản thân còn kém và biết ơn đối với vinh dự này. Để phù hợp hơn tới ý nghĩa của từ 'thiện nguyện', tôi sẽ nỗ lực tham gia vào các tổ chức từ thiện một cách siêng năng, cần cù".

Ngọc Trân