Park Shin Hye và Lee Jong Suk đã nhiều lần bị đồn đoán yêu nhau sau Pinocchio, song cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận. Với lần kết hợp thứ hai trong Notebook, chuyện “phim giả, tình thật” sẽ xảy ra?

Park Shin Hye - Lee Jong Suk se co tinh yeu 'khac cot ghi tam' trong phim moi - Anh 1

Park Shin Hye và Lee Jong Suk vô cùng thân thiết sau Pinochio .

Parent Herald vừa tiết lộ, có thể cặp đôi Park Shin Hye và Lee Jong Suk sẽ đóng vai chính trong The Notebook phiên bản Hàn. The Notebook là bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Hollywood, dựa theo tiểu thuyết ăn khách của Nicholas Sparks.

Park Shin Hye - Lee Jong Suk se co tinh yeu 'khac cot ghi tam' trong phim moi - Anh 2

Phim The Notebook dựa theo tác phẩm của Nicholas Sparks.

Phim lấy bối cảnh miền Nam nước Mỹ những năm 1940, kể về câu chuyện tình yêu nồng nhiệt giữa cô tiểu thư giàu có xinh đẹp tên Allie và chàng thợ mộc bình dân Noah. Rachel McAdams và Ryan Gosling thủ 2 vai chính. Điều đáng nói, Rachel và Ryan đã phải lòng nhau trong thời gian cùng đóng phim và có thời gian ngắn hẹn hò sau đó.

Park Shin Hye - Lee Jong Suk se co tinh yeu 'khac cot ghi tam' trong phim moi - Anh 3

Cặp đôi có sự kết hợp vô cùng ăn ý trong Pinochio.

Park Shin Hye khá hào hứng với dự án mới này: “Tim tôi đã đập rất mạnh khi nghe tin sẽ được mời đóng The Notebook. Đó là một bộ phim rất cảm động”.

Hiện tại cả hai đang khá thảnh thơi sau khi hoàn thành 2 dự án lớn trong năm. Với Park Shin Hye là phim về đề tài y khoa Doctors còn Lee Jong Suk là W – Two Worlds. Dù không đến nỗi thất bại, song cả hai drama kể trên đều không gây được tiếng vang như mong đợi. Hy vọng, với tác phẩm điện ảnh kinh điển The Notebook, cả hai sẽ có một bước tiến mới trong sự nghiệp.

Sa Mộc