Cơ quan quản lý của Park Hae Jin chính thức thông báo rằng họ sẽ có những hành động pháp lý chống lại bất cứ ai tiếp tục lan truyền tin đồn về quá khứ làm 'host' quán bar của chàng diễn viên.

Gần đây, Park Hae Jin cư dân mạng tấn công và giới truyền thôn suy đoán về mối quan hệ của anh với Go Young Tae, một người đàn ông có liên hệ với Choi Soon Shil. Về Choi Soon Shil, người phụ nữ này là bạn thân và là nguyên nhân dẫn đến bê bối lịch sử của nữ Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye. Choi Soon Shil bị nghi đứng đằng sau nhúng tay vào nhiều vấn đề chính trị của đất nước và dựa vào mối quan hệ cá nhân để trục lợi mà không hề có vị trí nào trong chính phủ xứ Hàn.

Park Hae Jin kien dan mang va bao chi dua tin don lam trai bao - Anh 1

Park Hae Jin.

Trở lại với Park Hae Jin, công ty quản lý của ngôi sao này đã chính thức phát hành một tuyên bố vào ngày 31/10 thông qua trang The Fact. Công ty này nói rằng họ sẽ làm đến nơi đến chống những kẻ đang tiếp tục suy đoán và viết về công việc trong quá khứ của Park Hae Jin như một host (tiếp viên quán bar chuyên bồi chuyện phụ nữ, đôi khi là phục vụ tình dục).

Cụ thể, phía Park Hae Jin viết: "Chỉ vì anh ấy với ngưới đó (Go Young Tae) ở trong cùng một nơi và một địa điểm rất lâu trước đây, một tin đồn đã được bịa ra. Những câu chuyện không không liên quan nhưng bị đồn thổi đã gây tổn thương cho nhiều người hâm mộ yêu mến Park Hae Jin. Vì lợi ích của người hâm mô, chúng tôi đã quyết định làm một tuyên bố chính thức".

Park Hae Jin kien dan mang va bao chi dua tin don lam trai bao - Anh 2

Bức ảnh chụp chung của Park Hae Jin và Go Young Tae được cho là ở "nơi làm việc" của hai người.

Giải thích về bức ảnh chụp cùng Go Young Tae của Park Hae Jin, cơ quan này cho biết: "Bức ảnh đó là một trong 4 bức ảnh đã được thảo luận vào năm 2011.... Phương tiện truyền thông đưa tin về bức ảnh đã nhận hình phạt về mặt pháp lý và danh tiếng của Park Hae Jin đã được phục hồi... Đó chỉ là một hình ảnh hợp thời trang mà hiện đang phổ biến trở lại trong thời gian gần đây (khi những người bạn cùng chụp ảnh và thể hiện những tính cách khác nhau). Park Hae Jin thậm chí không thể hình dung nổi Go Young Tae là một trong những người có trong bức ảnh. Anh ấy không biết thông tin liên lạc của Go hay nơi ở của anh ta, và chỉ phát hiện ra vài ngày trước rằng Go có liên quan đến một vụ bê bối chính trị quan trọng, thông qua báo chí. Một thực tế là Park Hae Jin và Go Young Tae không biết lẫn nhau với tư cách cá nhân, họ cũng không giao tiếp với nhau".

Cuối cùng, cơ quan của Park Hae Jin chốt lại: "Là một công dân Hàn Quốc, Park Hae Jin hy vọng rằng tất cả các sự kiện trong vụ bê bối của Tổng thống được tiết lộ rõ ràng. Tuy nhiên, anh mong muốn rằng tên của mình sẽ ngừng bị đề cập đến".

Châu Anh