Park Hae Jin , ngôi sao loạt phim truyền hình ăn khách Phía Đông vườn địa đàng (East of Eden) sẽ kiện những kẻ lan truyền tin đồn rằng anh có quan hệ với Ko Young Tae, người bị đồn từng là "trai bao" của bà Choi Soon Sil, bạn gái thân của Tổng thống Park Geun Hye , nhân vật đang làm khuynh đảo chính trường Hàn Quốc.

Hôm 31/10, Mountain Movement, công ty đại diện của Park Hae Jin, tuyên bố họ sẽ có hành động “không thương tiếc” những kẻ bắt nạt trên mạng và những hãng truyền thông đã lan truyền tin đồn. Công ty này cho biết họ sẽ đâm đơn kiện sau khi tìm được bằng chứng.

Park Hae Jin doa kien nhung ke tung tin don nhan vu 'be boi Choi Soon Sil' - Anh 1

Ngôi sao hallyu Park Hae Jin trong phim truyền hình ăn khách "Bẫy tình yêu"

Tin đồn bắt đầu lan truyền với một bức ảnh được chụp cách đây 14 năm, trong đó Park Hae Jin và Ko Young Tae đứng cùng hai người đàn ông khác. Người phát tán bức ảnh này nói rằng cả 4 người trong ảnh lúc đó là nhân viên của một "host bar", nơi những quý bà, quý cô giàu có cô đơn đến vung tiền giải khuây và họ họ thường phải trả những khoản tiền không nhỏ, có khi lên tới vài nghìn USD để đổi lấy một đêm phục vụ với dàn trai trẻ trung và khỏe mạnh.

Mới đây, bức ảnh này lại tiếp tục bị lan truyền sau khi Ko Young Tae bắt đầu gây chú ý trong bối cảnh bê bối chính trị ở Hàn Quốc hay còn gọi là “bê bối Choi Soon Sil”.

“Vì Park Hae Jin có mặt trong bức ảnh chụp cùng Ko Young Tae nên những kẻ tung tin đồn bắt đầu đưa ra những lời không đúng sự thật rằng nam diễn viên có quan hệ thân thiết với Ko Young Tae. Những tin đồn vô căn cứ, những lời bình luận ác độc đã giáng đòn mạnh vào người hâm mộ Park Hae Jin. Thời điểm đó, Park Hae Jin không quen biết Ko Tae Young mấy và anh cũng không thể hình dung nổi Ko lại có thể liên quan đến bê bối này” – công ty Mountain Movement khẳng định.

Mountain Movement cho biết, bức ảnh này bị rò rỉ trên mạng từ năm 2011 và công ty đã khẳng định rằng Park không hề có mối quan hệ riêng nào với Ko và cũng không chia sẻ bất cứ thông tin cá nhân nào.

Park Hae Jin doa kien nhung ke tung tin don nhan vu 'be boi Choi Soon Sil' - Anh 2

Bức ảnh chụp Park Hae Jin (thứ hai từ phải sang) và Ko Young Tae (trái) từ cách đây 14 năm

Hôm 28/10, Mountain Movement đã có phản ứng đầu tiên về tin đồn này tại địa chỉ câu lạc bộ fan của Park Hae Jin và cho rằng, tên tuổi của Park bị gắn với Ko trên nhiều trang web và cộng đồng mạng đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của Park.

Park Hae Jin (33 tuổi) nổi lên là một ngôi sao hallyu toàn cầu sau thành công của bộ phim ăn khách Cheese in the Trap (Bẫy tình yêu). Trước đó, Park từng gây tiếng vang với những bộ phim như trong Phía đông vườn địa đàng , Seo Young của bố (Seoyoung, My Daughter), Vì sao đưa anh tới (My Love from the Star), Bác sĩ xứ lạ (Doctor Stranger). Sang năm, anh sẽ trở lại màn bạc với loạt phim truyền hình Man to Man của đài JTBC.

Còn Ko Young Tae từng là nhân viên của một “host bar”, thành viên của đội tuyển kiếm quốc gia và bị đồn từng là “trai bao” của bà Choi Soon Sil. Ko Young Tae bị nghi đang quản lý The Blue K và Widec Sports, hai công ty giấy do bà Choi Soon Sil lập nên để rút tiền từ những tổ chức dính bê bối khác. Hôm 1/11, Ko Young Tae đã bị thẩm vấn tại Văn phòng Công tố viên Seoul.

Tuấn Vĩ
Theo Korea Times