Trở về từ chuyến đi nghỉ ở Cebu (Philippines) cùng đoàn phim Mây họa ánh trăng, Park Bo Gum đã bận rộn với việc trả lời phỏng vấn báo chí.

Trong mội cuộc phỏng vấn ngày 28/10, Park Bo Gum nói về việc hẹn hò của mình: "Tôi là kiểu dễ rơi vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên".

Park Bo Gum: 'Toi la kieu de roi vao tinh yeu tu cai nhin dau tien' - Anh 1

Về mẫu người lý tưởng, Park Bo Gum nói rằng mình không có mẫu cụ thể. Và "tôi là một người đàn ông nam tính khi hẹn hò. Giống như Lee Young, tôi sẽ quyết đoán thể hiện tình cảm với người mà mình thích".

Sau khi đóng Mây họa ánh trăng, Park Bo Gum cũng học được bài học về tình yêu: "Có nhiều cảnh khiến trái tim tôi rung động. Trong phim này, tôi nhận ra sự thú vị khi chỉ hướng về một người phụ nữ duy nhất".

Park Bo Gum: 'Toi la kieu de roi vao tinh yeu tu cai nhin dau tien' - Anh 2

Nói về đoạn hội thoại yêu thích của mình trong Mây Họa ánh trăng, Park Bo Gum tiết lộ "Tôi rất thích nghe Lee Young nói: 'Lee Young. Đó là tên của ta'. Tôi yêu mến lời thoại này vì đó là lần đầu tiên Lee Young nói với nhân vật Ra On (Kim Yoo Jung) tên của mình và đó cũng là lần đầu tiên anh ta bày tỏ mong muốn làm bạn với cô".
Về thành công ngoài mong đợi của Mây họa ánh trăng, Park Bo Gum rất khiêm tốn cho rằng đó là thành quả của các đồng nghiệp, nhà sản xuất và nhân viên đoàn phim: "Kim Yoo Jung có rất nhiều kinh nghiệm đóng phim cổ trang, khả năng tập trung và biểu lộ cảm xúc của cô ấy rất tốt. Cô ấy tỉ mỉ phân tích kịch bản và bắt được nhiều sắc thái mà tôi bỏ qua. Kwak Dong Yeon (vai Thị vệ trung thành Kim Hyung Yeon) có một sự trưởng thành trước tuổi. Cậu ấy có giọng nói nam tính và rất giỏi trong việc thể hiện cảm xúc. Diễn xuất cùng cậu ấy, toàn bộ cơ thể tôi sẽ náo nức cả lên".

Park Bo Gum: 'Toi la kieu de roi vao tinh yeu tu cai nhin dau tien' - Anh 3

Park Bo Gum cũng bộc bạch về những bộ phim muốn được thử sức trong tương lai: "Tôi muốn đóng một bộ phim về tuổi trẻ trước khi mình quá già. Thông qua phim truyền hình cổ trang, tôi đã được mặc nhiều bộ hanbook tuyệt vời và thể hiện được vẻ đẹp cổ điển; thời gian này, tôi muốn thể hiện vẻ đẹp của đồng phục học sinh Hàn Quốc".

Park Bo Gum cũng không quên bày tỏ lòng biết ơn với đàn anh cùng công ty Song Joong Ki, Cha Tae Hyun và Im Joo Hwan: "Tôi rất biết ơn anh Joong Ki bởi vì những lúc tôi thiếu tự tin hay không có niềm tin vào vai diễn, anh ấy sẽ tư vấn để tôi vững tin hơn. Anh Tae Hyun đã vào vai khách mời của Mây họa ánh trăng mà không do dự. Và anh Joo Hwan có nhiều kinh nghiệm đóng phim cổ trang đã cố vấn nhiều cho tôi. Tôi thực sự biết ơn. Tôi không nghĩ rằng mình có thể đóng Lee Young một cách chính xác mà không có cơ quan như gia đình của mình".

Châu Anh