Chàng diễn viên sinh năm 1994 đã bày tỏ sự tiếc nuối của mình khi số lượng fans tăng lên quá nhanh.

Ngày 24/11, tạp chí ELLE đã tiết lột một buổi chụp hình với Park Bo Gum ở Los Angeles trên trang web chính thức.

Park Bo Gum: 'That kho de chao tung fan va nho ten tat ca moi nguoi' - Anh 1

Trong cuộc phỏng vấn bên lề buổi chụp, Park Bo Gum nói: "Gần đây tôi đã đến LACMA Art + Film Gala . Thật vinh dự khi được ở đó cùng với các đàn anh đàn chị của tôi, những người đại diện cho Hàn Quốc. Tôi nghe nói rằng Leonardo DiCaprip là người cầm trịch sự kiện này. Tôi đã nhìn thấy anh ấy, Gwyneth Paltrow, Jaden Smith, và Rosie Huntington-Whiteley bằng người thật. Có cảm giác như đang xem một bộ phim với rất nhiều sao Hollywood trước mắt vậy".

Park Bo Gum: 'That kho de chao tung fan va nho ten tat ca moi nguoi' - Anh 2

Khi nói về việc lượng fans của mình tăng lên nhanh chóng sau thành công của Mây họa ánh trăng, Park Bo Gum lại bày tỏ một số tiếc nuối: "Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy nhiều người tụ tập trong buổi ký tặng fans ở Gyeongbukgung và trong kỳ nghỉ của chúng tôi ở Philippines . Trước kia, tôi có thể gặp gỡ và chào hỏi tất cả các fans của mình, từng người một, nhưng bây giờ thật khó để nhớ tên tất cả mọi người. Và đôi khi, hành động của tôi có thể gây ra hiểu lầm. Nếu tôi cúi đầu sang một bên, tôi nghe người phía bên kia hỏi tại sao tôi không nghiêng người sang bên này. Bởi vì sự chân thành của bản thân có thể bị bóp méo, tôi đã có rất nhiều suy nghĩ phức tạp gần đây".

Park Bo Gum: 'That kho de chao tung fan va nho ten tat ca moi nguoi' - Anh 3

Một vấn đề đáng tiếc khác khi trở nên nổi tiếng, theo Park Bo Gum là "Tôi không thể đi tàu điện ngầm nữa. Mặc dù vậy, tôi nghĩ rằng mình vẫn có thể đi xe buýt. (Sự nổi tiếng) Là một con dao hai lưỡi, tôi biết ơn vì được mọi người công nhận và ủng hộ, nhưng cũng có những nhược điểm nhất định tồn tại".

Park Bo Gum: 'That kho de chao tung fan va nho ten tat ca moi nguoi' - Anh 4

Park Bo Gum: 'That kho de chao tung fan va nho ten tat ca moi nguoi' - Anh 5

Ngọc Trân