Park Bo Gum, ngôi sao của 'Mây họa ánh trăng', luôn được tiếng là một mỹ nam “tài đức vẹn toàn”. Minh chứng rõ nhất là anh vừa từ chối quà của người hâm mộ trong buổi họp báo ở sự kiện gần đây.

Trong buổi bọp báo tri ân người hâm mộ của đoàn phim "Mây họa ánh trăng" (Moonlight drawn by clouds) hôm 19/10; trong lúc Park Bo Gum đang hăng hái ký tặng người hâm mộ, đột nhiên có người phụ nữ đến và đưa cho anh cái gì đó, giống thẻ ATM. Nam diễn viên 23 tuổi này liền làm mặt dễ thương, rồi vội từ chối, sau đó liên tục xin lỗi.

Park Bo Gum, my nam Han duy nhat dam tu choi qua cua fan - Anh 1

Park Bo Gum trong buổi tri ân khán giả của đoàn phim "Mây họa ánh trăng". Ảnh: Soompi.

Showbiz Hàn vô cùng khắc nghiệt. Chỉ cần một chút sơ sẩy, như: thiếu lễ phép, làm mất lòng fan, bắt nạt đồng nghiệp…; ngay lập tức, các ngôi sao sẽ bị kéo xuống bùn. Thế nên, rất hiếm thần tượng dám hành động như Park Bo Gum: Từ chối nhận quà của fan. Park Bo Gum quả là trường hợp đặc biệt!

Trong quá khứ, anh đã nhiều lần khuyên các fan của mình: Không nên tặng quà cho anh, nhất là quà đắt tiền, hãy tiết kiệm vì bản thân hoặc hiếu kính bố mẹ. Trước đây, anh từng vài lần làm điều tương tự, không nhận quà từ khán giả. Thêm nữa, cách Park Bo Gum từ chối cũng rất lễ phép và nhẹ nhàng.

Trong giới giải trí Hàn, Park Bo Gum rất được lòng bạn bè cũng như đồng nghiệ,p bởi tính cách khiêm tốn, lễ phép, biết điều. Đặc biệt, anh luôn biết nghĩ cho người hâm mộ của mình.

Sa Mộc