Ngày 21/10, Park Bo Gum đã đến Philippines cùng các diễn viên và nhân viên của đoàn phim "Moonlight Drawn By Clouds" (Mây họa ánh trăng) để nghỉ dưỡng tại đây.

Khi Park Bo Gum đến sân bay quốc tế Cebu, anh đã được đón chào bởi đông đảo người hâm mộ nhiệt tình đang ngây ngất vì cuối cùng cũng được nhìn thấy ngôi sao của lòng mình.
Những bức ảnh chụp Park Bo Gum ở Cebu đã lan truyền ở Hàn Quốc. Kết quả là fans của Park Bo Gum ở quê nhà đã rất giận dữ khi chàng diễn viên dường như bị sửng sốt và bối rối bởi những người hâm mộ cực đoan ở Philippines.

Mặc dù đã có một số nhân viên bảo vệ xung quanh Park Bo Gum, một số fans vẫn tìm cách chạm vào người anh, thậm chí là túm lấy chàng diễn viên đáng thương. Họ không chỉ cố gắng chạm hay giữ lấy Park Bo Gum mà có người thậm chí còn vói tay vào áo sơ mi của sao nam này.

Park Bo Gum (May hoa anh trang) bi fans Philippines so soang, bam duoi - Anh 1

Park Bo Gum (May hoa anh trang) bi fans Philippines so soang, bam duoi - Anh 2

Park Bo Gum (May hoa anh trang) bi fans Philippines so soang, bam duoi - Anh 3

Park Bo Gum hốt hoảng vì bị đụng chạm.

Park Bo Gum (May hoa anh trang) bi fans Philippines so soang, bam duoi - Anh 4

Fans thậm chí theo đuôi xe chở Park Bo Gum về khách sạn.

Park Bo Gum (May hoa anh trang) bi fans Philippines so soang, bam duoi - Anh 5

Park Bo Gum (May hoa anh trang) bi fans Philippines so soang, bam duoi - Anh 6

Và theo chàng diễn viên cả vào trong khách sạn.

Với thành công của hai phim truyền hình liên tiếp là Reply 1988 và Moonlight Drawn By Clouds, tên tuổi của Park Bo Gum hiện nổi như cồn không chỉ ở Hàn Quốc. Anh càng được yêu mến hơn khi được biết tới là chàng trai có tính cách ngọt ngào, rất tử tế và đa tài. Ngoài việc đóng vai chính, anh còn thử sức với ca khúc nhạc nền (OST) của Moonlight Drawn By Clouds.

Park Bo Gum (May hoa anh trang) bi fans Philippines so soang, bam duoi - Anh 7

Fans hâm mộ của Park Bo Gum tại Hàn Quốc và các nước khác đang kêu gọi fans Philippines bình tĩnh, kiềm chế để Park Bo Gum và đoàn phim có thể hưởng những ngày nghỉ yên bình nhất.

Châu Anh