Nhà sản xuất của "Mây họa ánh trăng" tiết lộ rằng Park Bo Gum không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Anh thậm chí từng gặp khó khăn và phải vật lộn với nhân vật của mình trong đầu.

Trên Yonhap News, PD Kim cho biết: "Tôi đã rất lo lắng về khả năng thích ứng với nhân vật Thế tử của Park Bo Gum. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là luyện tập, vì vậy cậu ấy đã tập diễn rất nhiều lần. Park Bo Gum cũng đã phải vật lộn rất nhiều trong lần diễn đầu tiên. Cậu ấy không biết làm thế nào để tạo được tông giọng và không thể làm tốt vì bị át bởi diễn viên Cheon Ho Jin (vai Lãnh tướng Kim Hun)".

Park Bo Gum da tung phai vat lon voi nhan vat Lee Young - Anh 1

Park Bo Gum trong vai Thế tử Lee Young.

Park Bo Gum da tung phai vat lon voi nhan vat Lee Young - Anh 2

Nam diễn viên gạo cội Cheon Ho Jin vai Lãnh tướng Kim Hun.

Tuy nhiên, PD Kim cũng tiết lộ Park Bo Gum sau đó đã cải thiện tình hình đáng kể. "Nhưng chỉ một thời gian sau, cậu ấy đã nắm bắt được nó. Tôi nghĩ khoảng 2 tháng quay phim và sau đó, cậu ấy đã trở thành một Lee Young hoàn hảo".

PD này cũng bày tỏ: "Nhìn thấy Bo Gum hoàn thiện nhân vật của mình, tôi đã phải suy nghĩ lại về lần quay trước đó. Chúng tôi thực sự đã quay lại hai tập đầu tiên. May mắn thay, chúng tôi có thời gian để quay lại phim do Thế vận hội. Và nhờ đó, Bo Gum đã thể hiện tốt vai từ tập đầu tới giờ".

Không có thành công nào mà không phải trải qua khó khăn. Những người luôn tận tâm với nghề sẽ được đền đáp xứng đáng. Park Bo Gum là một nhân vật tiêu biểu như vậy, thành công dựa trên sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Việt Anh