(Soha.vn) - Ngày ra mắt Vega A-860S không còn xa.

Nhà sản xuất nổi tiếng của thương hiệu điện thoại Sky đang nuôi tham vọng ra mắt một thiết bị di động không thua kém gì Droid DNA của HTC.

Pantech, công ty sản xuất thiết bị di động hàng đầu đến từ Hàn Quốc, nhiều khả năng sẽ giới thiệu một mẫu điện thoại thông minh mới vào tháng 1 năm 2013 tới đây.

Những nguồn tin không chính thức được rò rỉ trong thời gian gần đây đã cung cấp các chi tiết xoay quanh thiết bị có tên gọi Vega IM-A860 với màn hình lên tới 5 inch 1080p HD. Nhiều khả năng sản phẩm này sẽ được ra mắt vào hội chợ điện tử dành cho người tiêu dùng sau tháng nữa.

Đây được xem là nỗ lực của Pantech nhằm cạnh tranh trực tiếp với mẫu Droid DNA có kích thước tương tự của HTC đang rất được chú ý trên thị trường hiện nay. Những thông số kĩ thuật của Vega IM-A860 bao gồm màn hình có độ phân giải full HD 1920x1080, bộ vi xử lí lõi tứ Snapdragon S4 Pro, chip đồ họa Adreno 32 và hỗ trợ kết nối 4G LTE.

Pantech đã từ chối bình luận về sự việc này. Tuy nhiên, tính xác thực của nguồn thông tin trên càng được nâng cao khi nó còn cho thấy cả một chứng nhận liên quan đến kết nối Wi-Fi của Pantech dành cho mẫu điện thoại của mình.

Dựa trên những tư liệu hiện có, nhiều khả năng Vega IM-A860 sẽ có giá thành không quá đắt. Và vì thế rất có thể sản phẩm này sẽ sử dụng RAM 2GB với 16GB dung lượng bộ nhớ trong và một camera 8 megapixel. Mặc dù vậy, các chuyên gia vẫn chưa chắc chắn việc Pantech có tích hợp phiên bản Android Jelly Bean nhằm tăng tính cạnh tranh cho thiết bị này hay không.