(TinTheThao.com.vn) - Goran Pandev cho biết anh sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để đền đáp lại tình Napoli vì đã cho anh cơ hội được tiếp tục ở lại San Paolo.

Chỉ trong một mùa giải thi đấu dưới màu áo Napoli sau khi được Inter đem cho mượn vào mùa Hè năm ngoái, Pandev đã giành được rất nhiều tình cảm của các CĐV nơi đây.

Goran Pandev. Ảnh: Internet.

Cách đây không lâu, chủ tịch Aurelio De Laurentiis cũng đã xác nhận rằng ông đồng ý bỏ ra số tiền 7.5 triệu euro để giữa tiền đạo này tiếp tục ở lại San Paolo.

Chính điều đó đã làm cho tiền đạo 29 tuổi này cảm thấy vô cùng hạnh phúc, và trong phát biểu mới đây trên Radio Marte, anh cũng đã gửi lời cảm ơn đến BLĐ Napoli vì điều này.

"Tôi xin cảm ơn chủ tịch Aurelio De Laurentiis vì điều này. Tôi thật sự rất muốn ở lại Napoli, và gia đình tôi cũng thế."

"Đã có rất nhiều CLB đưa ra lời mời đối với tôi, tuy nhiên tôi luôn dành cho Napoli một vị trí quan trọng, tôi yêu đội bóng này."

"Tôi cũng xin cảm ơn HLV Walter Mazzarri, người đã làm mọi cách để giữ tôi ở lại Napoli."

"Tôi có thể đảm bảo tình yêu của mình với Napoli, và tôi sẽ kết thúc sự nghiệp ở đây khi 33 tuổi. Tôi rất hạnh phúc khi biết được các CĐV cũng vui mừng vì bản hợp đồng gia hạn của tôi với đội bóng."