(TinTheThao.com.vn) - Indiana Pacers vẫn đang tiếp tục cho thấy phong độ hủy diệt khi “đè bẹp” Memphis Grizzlies với điểm số 95-79 trong trận đấu vừa kết thúc cách đây ít giờ.

Tuy đang giữ kỉ lục 7 trận bất bại và một phong độ chói sáng kể từ đầu giải. Nhưng Pacers vẫn được đánh giá sẽ gặp trở ngại nếu muốn giành chiến thắng, bởi Memphis luôn được đánh giá là một trong những đội bóng có hàng thủ tốt nhất mùa này. Thế nhưng, đội bóng đang xếp đầu bảng vẫn đang cho thấy họ chưa tìm được đối thủ ngáng đường xứng tầm khi dễ dàng đè bẹp đội bóng miền Tây với cách biệt 16 điểm.

Trong cả trận, Pacers luôn đầy Memphis vào thế bị dẫn điểm, và họ chỉ để cho đối thủ có thê trận cân bằng ở hiệp 2. Kết quả trận đấu đã sớm được định đoạt sau hiệp thứ 3, khi Pacers vươn lên dẫn trước tới 72-55. Tuy chơi lỏng tay hơn ở hiệp cuối, nhưng chừng đó đã đủ để mang về cho đội bóng miền Đông chiến thắng thứ 8 liên tiếp.

Paul George, cầu thủ nổi bật nhất bên phía Pacers ở những trận đấu trước chơi không thật sự tốt ở 2 hiệp đầu, nhưng việc bùng nổ ở nửa sau trận đấu đã mang về cho anh 23 điểm và trở thành người ghi nhiều điểm nhất trận. Xếp sau anh là Hill George với 13 điểm, 2 pha bắt bóng bật bảng và 2 hỗ trợ. Trong khi đó, cầu thủ 23 tuổi Lance Stephenson tiếp tục tỏa sáng với 13 điểm, 11 pha bắt bóng bật bảng và 12 hỗ trợ. Đặc biệt hơn, đây chính là trận đấu ghi nhận triple-double đầu tiên trong sự nghệp của anh.

Bên phía Memphis Grizzlies, trung phong Marc Gasol là người chơi ổn định nhất trận với 15 điểm cùng 6 pha bắt bóng bật bảng. 2 cầu thủ Zach Randolph và Mike Conley cũng chơi tương đối tốt với lần lượt 12 và 11 điểm ghi được.

Thắng trận thứ 8, Pacers vẫn đang tiếp tục củng cố ngôi đầu và đang là đội bóng bị thua ít điểm nhất (trung bình 84.5 điểm/trận), bỏ xa các đối thủ đang bám đuổi là San Antonio Spurs (91.5 điểm/trận) và Oklahoma City Thunder (100.3 điểm).