Dù chưa được đào tạo qua lớp học làm BLV bóng đá, thế nhưng 2 ngôi sao của Arsenal mới đây đã thử sức với lĩnh vực này. Kết quả thu được không tệ chút nào.

Ozil va Carzola thu tai lam 'binh loan vien' bong da - Anh 1

Bộ đôi tiền vệ sáng tạo của Arsenal đã thử sức trong loạt serie chương trình "Bình luận các trận đấu kinh điển" do chính bộ phận truyền thông của "Pháo Thủ" tổ chức. Tại đây, Ozil cùng Cazorla đã chọn trận thắng 3-0 của Arsenal trước M.U ở mùa giải năm ngoái để thử tài.

Trong lần đầu tiên "lên sóng" tại cabin bình luận, sự bối rối và đôi chút bỡ ngỡ là điều khó tránh khỏi với cả 2 tiền vệ này. Cazrola là người Tây Ban Nha nên chất Latin được anh thể hiện rõ hơn trong giọng nói của mình: nhanh, hồ hởi và tươi vui. Trong khi đó là một người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ, Ozil khá trầm, tuy nhiên so về chất giọng, tiền vệ này có vẻ ăn đứt người đồng đội của mình.

Ozil va Carzola thu tai lam 'binh loan vien' bong da - Anh 2

Những tràng cười sảng khoái. Ảnh: Twitter.

Trong bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0 của Ozil, tiền vệ này bình luận có phần nghiêng về cá nhân: "Bình thường tôi đóng vai trò kiến tạo nhưng hôm nay thì khác, đôi khi ích kỉ 1 chút cũng có thành quả đấy chứ".

Ngay lập tức Cazorla lại chuyển sang ca ngợi đồng đội của mình: "Thật dễ dàng cho bạn của tôi, không tốn nhiều năng lượng và tỉ số là 2-0 với pha lập công của Ozil, quá đơn giản". Và bàn thắng thứ 3 của Sanchez thật sự đã khiến 2 BLV của "Pháo Thủ" thật sự phấn khích: "Alexis, Alexis, bóng được chuyền cho Alexis, anh ta qua người, sút! Ôi, một bàn thắng tuyệt vời khác của Alexis".

Phần bình luận có phần nghiệp dư nhưng vui vẻ của Ozil và Cazorla đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trong ngày hôm nay. Sau khi rời cabin bình luận, 2 tiền vệ này sẽ quay trở lại ĐTQG cho loạt trận vòng loại World Cup 2018 và giao hữu quốc tế cuối tuần này.

Tại vòng 8 Ngoại hạng Anh, Arsenal sẽ có trận đấu với Swansea trên sân nhà Emirates vào ngày 15.10.

VIỆT HÙNG