Biết được thông tin giá xăng sẽ tăng thêm 1.600 đồng/lít lúc 15h, nhiều chủ phương tiện tranh thủ đến các điểm kinh doanh để đổ xăng với mức giá cũ.

Oto xep hang cho do xang truoc gio tang gia - Anh 1

Theo ghi nhận của Zing.vn, ngay sát giờ xăng tăng giá, tại một số cửa hàng xăng dầu, khá nhiều chủ xe chờ để được đổ xăng với giá cũ. Trong ảnh là hình ảnh xe xếp hàng tại cửa hàng xăng dầu Quân đội trên phố Nguyễn Phong Sắc, 15 phút trước khi giá xăng tăng.

Oto xep hang cho do xang truoc gio tang gia - Anh 2

Tại một cửa hàng xăng dầu có vị trí khá khuất trên phố Dương Đình Nghệ (quận Cầu Giấy, Hà Nội), một số người biết tin xăng sắp tăng cũng tranh thủ đổ đầy bình.

Oto xep hang cho do xang truoc gio tang gia - Anh 3

Rất nhiều người xếp hàng chờ đến lượt.

Oto xep hang cho do xang truoc gio tang gia - Anh 4

Bảng giá điện tử đã thay, tuy nhiên, nhân viên cửa hàng vẫn chưa niêm yết giá mới.

Oto xep hang cho do xang truoc gio tang gia - Anh 5

Tại một số điểm kinh doanh, nhân viên không kịp điều chỉnh giá niêm yết, phải dùng bút dạ viết tạm mức giá mới.

Oto xep hang cho do xang truoc gio tang gia - Anh 6

Sau 15h, điểm kinh doanh xăng dầu trên phố Nguyễn Phong Sắc vắng vẻ. Anh Nguyễn Văn Đức, tài xế hãng taxi Mỹ Đình cho biết đọc được thông tin xăng sắp tăng giá trên Zing.vn, anh tranh thủ đến nạp trước khi cửa hàng niêm yết bảng giá mới. “Tăng mạnh quá, mỗi lít đắt thêm hơn 1.600 đồng, đổ 10 lít cũng tiết kiệm được bữa sáng”, anh Đức chia sẻ.

Giá xăng tăng hơn 1.600 đồng từ 15h chiều nay Từ 15h chiều nay (11/3), giá xăng RON 92 tiếp tục được điều chỉnh 1.610 đồng/lít, lên mức 17.280 đồng/lít. Các nhiên liệu khác cũng tăng thêm 700-900 đồng.

Anh Tuấn - Hoàng Phan