Cũng như rất nhiều NHM, cựu danh thủ Jamie Carragher đã tỏ ra rất bất bình với thông tin Oscar sẽ chuyển sang thi đấu tại Trung Quốc trong tháng Giêng.

'Oscar den Trung Quoc dung la mot noi nhuc' - Anh 1

Carragher rất bất bình trước việc Oscar chuyển sang Trung Quốc thi đấu.

Trong 2 ngày qua, phía Chelsea đã liên tục lên tiếng xác nhận về việc Oscar sẽ chuyển sang Shanghai SIPG thi đấu trong tháng Giêng tới với một bản hợp đồng chuyển nhượng có giá trị lên tới 60 triệu euro.

Sự 'điên rồ' trong chính sách chuyển nhượng của Shanghai SIPG, và các đội bóng Trung Quốc nói chung, đang dấy lên làn sóng phẫn nộ rất lớn từ những NHM bóng đá đích thực. Mới đây, cựu danh thủ Jamie Carragher cũng đã không ngần ngại gọi đây là một 'nỗi nhục' trong một bài viết trên tờ Daily Mail.

Cụ thể Carragher đã viết rằng: "Đúng là một ngày buồn cho bóng đá thế giới, khi một cầu thủ đang ở trong giai đoạn chín của sự nghiệp lại quyết định ra đi chỉ vì tiền và chẳng thêm một lý do gì khác. Đây thật sự là một nỗi nhục."

"Đây chắc chắn không phải là một quyết định nhằm mục đích phát triển sự nghiệp. Cậu ta (Oscar) có thể nói rằng Trung Quốc đang là một quốc gia có nền bóng đá phát triển, hay cơ hội làm việc cùng Andre Villas-Boas, thậm chí là sự phấn khích trước chuyến hành trình mới,... nhưng tất cả chúng ta đều biết rõ những phát biểu này sẽ chẳng có ý nghĩa gì cả."

Tài năng của Oscar, cầu thủ chuẩn bị chuyển tới Trung Quốc thi đấu

Xú - Thể thao Việt Nam | 03:55 18/12/2016

Tin liên quan

'Oscar den Trung Quoc dung la mot noi nhuc' - Anh 2

Rời Man Utd, Rooney sang Serie A dưỡng già?

'Oscar den Trung Quoc dung la mot noi nhuc' - Anh 3

Lộ diện mục tiêu 'khủng' của Chelsea trong tháng tới

'Oscar den Trung Quoc dung la mot noi nhuc' - Anh 4

Tổng hợp chuyển nhượng ngày 16/12: Ibra muốn đến MLS, M.U rộng đường đón Griezmann

'Oscar den Trung Quoc dung la mot noi nhuc' - Anh 5

Chi khủng, Man City gieo sầu cho Chelsea?