Sài Gòn có một quán cafe không bao giờ ngủ mà bạn nên ghé qua một lần.

Opera Tea Club – Chuyen cafe khong bao gio di ngu - Anh 1

(Ảnh: Lozi)

Dường như mỗi quán café ở Sài Gòn thường hay gói gọn mình trong khoảng thời gian từ 7h đến 22h30, hoặc sớm hơn, hoặc trễ hơn một chút, bởi đôi lúc có những cuộc hẹn trễ từ những người tìm đến quán, hay có những người yêu thích một không gian thật yên tĩnh của quán vào sáng sớm hay tối muộn. Thế nhưng, sự phong phú trong nét văn hóa cà phê ở Sài Gòn đã không còn gói gọn trong khung giờ ấy khi mà nhu cầu ngày càng đa dạng hóa. Và thế là ta có một Opera Tea Club , một trong những cái tên hiếm hoi mà nhiều người lựa chọn cho những cuộc hẹn trễ, bởi lẽ nơi này chẳng bao giờ có khái niệm “đóng cửa”

Opera Tea Club – Chuyen cafe khong bao gio di ngu - Anh 2

(Ảnh: Lozi)

Tọa lạc ngay tại lầu 1 trong một khu chung cư ngay ngã tư Lý Tự Trọng – Hai Bà Trưng, Opera Tea Club phủ lên mình một lớp màu trầm mặc trong không gian có phần êm ả và dịu dịu. Đặc biệt là những lúc đêm về, ánh đèn vàng heo hắt ở góc bàn cùng làn gió quạt nhẹ nhàng, view nhìn ra ngoài phố Sài Gòn lúc này đã thưa thớt lại càng khiến cho người ta cảm thấy dễ chịu và khoan khoái vô cùng.

Và dĩ nhiên, việc mở cửa 24/24 cũng đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Opera như một địa điểm để nghỉ ngơi, khi mà mọi tiện nghi như ghế nằm dài, gối đệm đều được quán cung cấp và chuẩn bị sẵn sàng cho bạn “đánh một giấc dài” những khi quá bận rộn mà lại không thể về nhà vì trời đã quá khuya.

Opera Tea Club – Chuyen cafe khong bao gio di ngu - Anh 3

(Ảnh: Lozi)

Opera Tea Club – Chuyen cafe khong bao gio di ngu - Anh 4

(Ảnh: Lozi)

Opera Tea Club – Chuyen cafe khong bao gio di ngu - Anh 5

(Ảnh: Lozi)

Và không chỉ dừng lại ở đó, Opera còn có sẵn cho bạn một danh sách dài các loại trà và nước uống, thích hợp cho những dịp làm việc qua đêm ngay tại quán. Bạn có thể gọi ngay cho mình một ly trà bá tước nóng, nhâm nhi đôi chút cùng với máy tính để làm việc hay chỉ đơn giản là để tận hưởng bầu không khí về đêm của Sài Gòn từ góc nhỏ nơi ấy, hay một ly trà mâm xôi vị chua ngọt dễ chịu để là thức uống giải khát cho những lúc ban trưa, hay để giải tỏa oi bức sau một ngày dài mệt mỏi. Và nếu bạn thích, một slice bánh ngọt sẽ là nét tô điểm thú vị cho những dịp dừng chân tại nơi đây.

Opera Tea Club – Chuyen cafe khong bao gio di ngu - Anh 6

(Ảnh: Lozi)

Opera Tea Club – Chuyen cafe khong bao gio di ngu - Anh 7

(Ảnh: Lozi)

Team Lozi