Thu Minh tiết lộ chồng cô từ chối đến buổi ghi hình vì sợ phải ngồi ghế nóng và nhận nhầm giọng hát của vợ.

Ong xa Thu Minh 'tron' truong quay 'Ca si giau mat' vi so nhan nham giong vo - Anh 1

Janice Phương đến cổ vũ cho vị nữ giám khảo từng cho cô nhiều lời khuyên khi tham gia cuộc thi Vietnam Idol

Tập 9 chương trình Ca sĩ giấu mặt sẽ có sự tham gia của ca sĩ khách mời Thu Minh. Khác hẳn những lần đi biểu diễn hay tham gia gameshow khác, lần này, Thu Minh một mình đến trường quay mà không có “ông xã” tháp tùng. Giải thích cho sự vắng mặt của nửa kia, Thu Minh tiết lộ chồng cô từ chối đến buổi ghi hình vì sợ phải ngồi ghế nóng và nhận nhầm giọng hát của vợ.

Mặc dù nhân vật gần gũi nhất với Thu Minh và được trông đợi sẽ xuất hiện trên truyền hình không đến nhưng bù lại nhiều nghệ sĩ là học trò, bạn bè, đồng nghiệp Thu Minh đã có mặt ủng hộ nữ ca sĩ.

Đặc biệt, Đinh Hương và Janice Phương , hai thí sinh tại các sân chơi âm nhạc đình đám mà Thu Minh từng đảm nhận vai trò huấn luyện viên, vui vẻ ở vị trí giám khảo cổ vũ cho “sư phụ”.

Ong xa Thu Minh 'tron' truong quay 'Ca si giau mat' vi so nhan nham giong vo - Anh 2

Ong xa Thu Minh 'tron' truong quay 'Ca si giau mat' vi so nhan nham giong vo - Anh 3

Đinh Hương, Nguyễn Hải Phong, Mỹ Hạnh, Anh Khoa, Trang Pháp, Châu Đăng Khoa có mặt trên ghế nóng ủng hộ Thu Minh

Bên cạnh đó nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Mỹ Hạnh, MC Anh Khoa, ca sĩ Trang Pháp, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng sẵn sàng đưa ra những dự đoán tại các vòng thi.

Mới mở màn chào sân, Trường Giang đã bị Thu Minh bắt bẻ vì thoải mái bày tỏ lòng hâm mộ và gọi nữ ca sĩ Đường cong bằng “chị” trong khi thường xuyên thân mật xưng “anh” cùng những nữ khách mời khác.

Trường Giang đành chữa cháy bằng lời giải thích rằng mặc dù Thu Minh lớn hơn anh nhiều tuổi nhưng lại sở hữu sắc vóc như “gái 16”, tuy nhiên do sự kính trọng, yêu thích đã lâu nên anh không thể xuề xòa trên truyền hình và đành chọn cách xưng hô như vậy.

Nam MC nói: “Cái hay nhất không phải mình giỏi thế nào mà bản thân phải là duy nhất, không bị lầm lẫn. Và chị Minh là một trong số rất ít những nghệ sĩ đạt được điều đó”. Trước câu khen tặng của đàn em, Thu Minh không tiếc lời khen lại: “Trường Giang cũng là một trong số đó”.

Ong xa Thu Minh 'tron' truong quay 'Ca si giau mat' vi so nhan nham giong vo - Anh 4

Trường Giang khen Thu Minh vừa đẹp, vừa trẻ lại vừa có phong cách "không đụng hàng"

Ngoài ra, ê-kíp sản xuất đã thực hiện một đoạn phim ghi lại hành trình sự nghiệp của Thu Minh trong hơn 20 năm hoạt động âm nhạc. Chứng kiến sự thay đổi của bản thân qua ngần ấy năm, Thu Minh không khỏi xúc động. Riêng Trường Giang cho rằng nữ ca sĩ đã có những biến đổi “kinh hoàng” về ngoại hình, sau đó là phong cách âm nhạc. Trước lời nói đầy ẩn ý này, Thu Minh khẳng định bản thân chưa hề phẫu thuật thẩm mỹ.

Ca sĩ Minh Hạnh, một người chị thân thiết, gắn bó cùng Thu Minh ngay từ những ngày đầu lập nghiệp cũng cho biết thay đổi lớn nhất và duy nhất của cô em gái là từ một thiếu nữ dễ thương trở thành một người phụ nữ quyến rũ, đằm thắm. Trường Giang nói đùa rằng vì hai người chị em nên đã bênh vực nhau vậy thôi.

Ong xa Thu Minh 'tron' truong quay 'Ca si giau mat' vi so nhan nham giong vo - Anh 5

Dù Trường Giang cho rằng nữ ca sĩ đã có những biến đổi “kinh hoàng” về ngoại hình nhưng Thu Minh khẳng định bản thân chưa hề phẫu thuật thẩm mỹ

Tập 9 chương trình Ca sĩ giấu mặt 2016 sẽ lên sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21 giờ Chủ nhật (20.11).

Tạ Ban
Ảnh: Khôi Nguyên - Trần Anh