Ở tuổi gần đất xa trời, người mẫu không chuyên này khiến cả thế giới ngạc nhiên với sức khỏe và hình thể săn chắc.

Nếu như độ tuổi gặt hái được nhiều thành công nhất, đắt show nhất của các người mẫu là khi còn trẻ thì cụ ông Deshun Wang lại chứng minh điều ngược lại. Ở tuổi 80, ông vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi trình diễn chuyên nghiệp tại các show thời trang.

Deshun Wang thu hút sự chú ý mạnh mẽ của truyền thông cũng như cộng đồng mạng khi trình diễn trong một Tuần lễ thời trang được tổ chức tại Trung Quốc. Với vóc dáng "chuẩn men" rắn chắc cùng phong cách trình diễn khỏe khoắn, người mẫu 80 tuổi râu tóc bạc phơ này khiến các quan khách vô cùng ngạc nhiên.

'Ong noi nong bong' 80 tuoi 'nao loan' san catwalk - Anh 1

Deshun Wang trở thành "thỏi nam châm" ngay từ những bước catwalk đầu tiên. Không ai có thể ngờ được một cụ ông đã ở tuổi mà như nhiều người vẫn hay nói là "gần đất xa trời" mà lại có cơ bắp vạm vỡ không kém gì các chàng trai trẻ.

'Ong noi nong bong' 80 tuoi 'nao loan' san catwalk - Anh 2

Ông trình diễn rất tự tin, khỏe khoắn, khiến các quan khách không thể rời mắt.

'Ong noi nong bong' 80 tuoi 'nao loan' san catwalk - Anh 3

Khoảnh khắc ngắn ngủi trên sàn diễn thời trang đã giúp ông Deshun Wang trở nên nổi tiếng, cộng đồng mạng truyền tay nhau bức ảnh ông catwalk với tốc độ "chóng mặt".

Không giống nhiều người, ông Deshun Wang bắt đầu làm việc khi tuổi đã "xế chiều". Ông cho biết: "Không có gì là quá muộn, bạn chỉ cần đặt hết tâm huyết vào công việc". Chính vì thế, người đàn ông khác biệt này đã bắt đầu học tiếng Anh khi 44 tuổi, học kịch câm năm 49 tuổi và 50 tuổi bắt đầu tập gym.

Năm 70 tuổi, ông Deshun bén duyên với nghề người mẫu, ông chăm chỉ tập luyện, chăm chút cho hình thể hơn. Năm 78 tuổi, ông học lái xe moto hạng nhẹ và 80 tuổi trở thành mẫu cho một số sự kiện thời trang.

Ông tâm sự: "Nhiều người bắt đầu chú ý tới tôi từ sau Tuần lễ thời trang. Một số người còn gọi tôi "ông nội nóng bỏng". Nhưng để có được khoảng thời gian catwalk ngắn ngủi của ngày hôm nay, tôi đã phải chuẩn bị từ năm 60 tuổi".

'Ong noi nong bong' 80 tuoi 'nao loan' san catwalk - Anh 4

Trên trang Weibo cá nhân của mình, ông Deshun thường xuyên cập nhật những hình ảnh trình diễn catwalk đầy khí chất. Ít ai biết rằng, thời trẻ của Deshun gắn liền với nghề diễn kịch tại một nhà hát, không hề liên quan đến nghề mẫu hiện tại.

'Ong noi nong bong' 80 tuoi 'nao loan' san catwalk - Anh 5

Ngoài việc tập gym, người mẫu già nhất làng mốt này vẫn chăm chỉ tập dưỡng sinh. Ông cho biết chìa khóa quan trọng nhất để giữ sức khỏe chính là tịnh trong tâm hồn.

'Ong noi nong bong' 80 tuoi 'nao loan' san catwalk - Anh 6

Việc tập thể dục hàng ngày rất quan trọng đối với ông Deshun Wang để duy trì sự trẻ trung cũng như cơ thể săn chắc.

'Ong noi nong bong' 80 tuoi 'nao loan' san catwalk - Anh 7

Hình ảnh tập gym thường ngày của người mẫu 80 tuổi khiến nhiều bạn trẻ thán phục.

'Ong noi nong bong' 80 tuoi 'nao loan' san catwalk - Anh 8

Ngoài việc trình diễn catwalk, ông còn làm mẫu ảnh cho nhiều tạp chí.

'Ong noi nong bong' 80 tuoi 'nao loan' san catwalk - Anh 9

Không những thế, ông Deshun còn từng góp mặt trong phim Vua Kung Fu (The Forbidden Kingdom 2008) với vai Ngọc Hoàng và phim Miss Granny với vai diễn Li Dahai.

Hanna (tổng hợp)

Ảnh: Brightside, Lifebuzz, Buzzfeed

Xem thêm:

'Ong noi nong bong' 80 tuoi 'nao loan' san catwalk - Anh 10

Bỏ quy định cấm người mẫu chụp ảnh khỏa thân

'Ong noi nong bong' 80 tuoi 'nao loan' san catwalk - Anh 11

Muốn trẻ lâu và có thân hình như người mẫu, phải ăn... chocolate

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:

Email: banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900