Nữ diễn viên phim khiêu dâm Jessica Drake đã tố cáo ông Donald Trump từng gạ mình vào khách sạn với giá 10.000 USD.

Ong Donald Trump bi to cao ga sao phim khieu dam vao khach san - Anh 1

Nữ diễn viên phim khiêu dâm Jessica Drake đã tố cáo ông Donald Trump từng gạ mình vào khách sạn với giá 10.000 USD.

Trang Daily Mail hôm nay 23/10 đăng tải thông tin cho biết, hôm qua 22/10, nữ diễn viên phim khiêu dâm Jessica Drake (42 tuổi) đã tố cáo Ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump vì đã từng gạ cô tới khách sạn của ông này một mình với giá 10.000 USD.

Được biết, Drake đã tiết lộ điều này tại cuộc họp báo ở thành phố Los Angeles (Mỹ) và cô cũng cho biết đã gặp ông Trump trong một giải thi đấu golf tại bang California (Mỹ) vào năm 2006.

Thậm chí, Drake còn tỉ mỉ miêu tả ông Donald Trump ve vãn, mời cô đi dạo rồi cuối cùng là vào khách sạn cùng ông ta cùng hai người phụ nữ khác. Sau khi Drake trở về phòng của cô, ông Trump gọi điện thoại và hỏi: “Cô muốn gì? Bao nhiêu?”. Drake từ chối và sau đó ông Trump tiếp tục gọi và ra giá 10.000 USD nếu cô đồng ý một mình đến phòng khách sạn của ông và cô sẽ được dùng chuyên cơ của ông Trump để trở về nhà ở Los Angeles.

>>>Xem thêm Video Ông Trump và bà Clinton không thèm bắt tay nhau

Đây không phải là lần đầu tiên ông Donald Trump gặp rắc rối với những tố cáo liên quan tới việc sàm sỡ, có hành vi xấu với phụ nữ. Gần đây nhất, tờ The Guardian ngày 12/10 đưa tin, một thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Mỹ Miss USA năm 2001 đã tố cáo tỷ phú Donald Trump xông vào phòng thay đồ nữ khi các thí sinh này đang trong tình trạng khỏa thân.

Nữ sinh này kể rằng, khi cô đang cùng một cô gái khác thay quần áo trong phòng thay đồ để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt thì bất ngờ thấy Donald Trump xông vào phòng mà không hề nói lời nào.

Trước khi sự việc xảy ra, cô này nghe tiếng bảo vệ cảnh báo có người đang rình mò bên ngoài phòng thay đồ.

“Ông Trump chỉ xông vào và không nói một lời nào. Ông ấy chỉ đứng đó và nhìn chằm chằm vào chúng tôi,” cựu thí sinh kể lại.

H. Nam