Có lẽ bất cứ chàng trai nào cũng sẽ ước mơ làm ông chủ sau khi nhìn những hình ảnh này.

Một ông chủ đã bị ghi lại hình ảnh trên camera, cho thấy cảnh anh bắt các nhân viên nữ hôn môi mình mỗi buổi sáng, trước giờ làm việc. Đó là một công ty bia tại Bắc Kinh, Trung Quốc dưới sự điều hành của ông chủ đặc biệt này.

Ong chu Trung Quoc bat nhan vien nu hon moi moi sang - Anh 1

Người đàn ông giải thích, việc hôn môi sẽ tạo ra môi trường làm việc tích cực giữa người lao động và các ông chủ. Mỗi buổi sáng, từ 9h - 9h30, các công nhân nữ sẽ xếp hàng để hôn ông chủ, trang China Press cho biết. Nguồn tin còn chia sẻ, nếu không làm như vậy, các công nhân sợ rằng họ có thể mất việc làm.

Ong chu Trung Quoc bat nhan vien nu hon moi moi sang - Anh 2

Dù nói rằng, hành động này giúp tăng cường quan hệ giữa nhân viên và ông chủ, cũng như tạo môi trường làm việc tích cực, nhưng có lẽ chỉ có ông chủ là thích thú. Các nhân viên nữ đều tỏ ra vô cùng e dè trước hành vi quá nhạy cảm này. Sẽ ra sao nếu chồng hay người yêu của các cô gái này biết được việc họ phải làm mỗi sáng chỉ để giữ được công việc?

Khánh An

(Nguồn: Mirror)

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900