Tỷ phú Mark Zuckerberg khoe con gái 1 tuổi chập chững những bước đi đầu đời.

'Ong chu Facebook' Mark Zuckerberg khoe nhung buoc di dau tien cua con gai - Anh 1

Bé Max đáng yêu trong video bố chia sẻ trên mạng xã hội.

Hôm 16/12, người sáng lập mạng xã hội Facebook đã chia sẻ đoạn video lên trang cá nhân, ghi lại cảnh con gái 1 tuổi Max chập chững những bước đi đầu đời. Mark Zuckerberg sử dụng tính năng video 360 độ mà anh cho ra mắt vào tháng 09/2015.

Trong đoạn video tương tác, cô bé Max đáng yêu đang bước những bước đầu tiên và chạy vào vòng tay đang rộng mở của ông bố tỷ phú 32 tuổi.

"Khi tôi còn nhỏ và chập chững đi những bước đầu tiên, mẹ tôi ghi lại ngày đó vào cuốn sổ theo dõi trưởng thành của tôi. Khi các con của chị tôi tập đi, chị ấy cũng ghi lại hình ảnh đó bằng máy ảnh và máy quay phim", Mark viết. "Khi Max bắt đầu đi, tôi muốn ghi lại toàn cảnh ấy bằng video 360 để bạn bè và người thân trong nhà cũng có cảm giác như thể họ đang ở đây vậy".

Clip Con gái Mark Zuckerberg chập chững những bước đi đầu tiên.

Hồi tháng 10, Mark chia sẻ trên tài khoản cá nhân hình ảnh con gái Max gần 1 tuổi đang ngồi chơi đùa bên con chó Beast kèm dòng trạng thái: "Max rất yêu Beast. Từ đầu tiên của con bé nói là chó".

Kể từ khi sinh con, ông chủ Facebook chăm chỉ chia sẻ ảnh bên công chúa nhỏ, chẳng hạn dạy con tập bơi hay thay bỉm cho bé.

Theo Ngôi Sao